cover-news

LCK Mùa Xuân 2020 – Griffin vs DAMWON Gaming: Cuộc chiến thành thứ hạng

20/02/2020 12:16
GameTV
Ngày thi đấu thứ 2, tuần thứ 3 của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2020 sẽ diễn ra mở màn với trận đấu của Griffin đối đầu với DAMWON Gaming. Đây được xem là trận đánh tranh vị trí đứng cao hơn hiện giờ trên Bảng Xếp Hạng khi cả hai đội đều có hai trận thắng và hai trận thua. Chỉ khác là DAMWON Gaming hơn về hiệu số.

Griffin – Giữ vững phong độ

Là một đội tuyển không có xuất phát quá tốt khi để thua cả hai trận giữa Afreeca Freecs với GEN.G trong tuần khai mạc. Ngỡ rằng mọi chuyện với Griffin đã là kết thúc khi phải đối đầu với một đội SANDBOX Gaming đang cực kỳ mạnh nhưng không, kết quả 2-1 giành thắng lợi trước SB là minh chứng cho thấy rằng Griffin không hề kém cạnh với bất kì tuyển thủ nào. Chiến thắng tiếp với APK Prince đã thúc đẩy thêm tinh thần chiến đấu bất diệt như vậy.

Với đội hình bao gồm những tuyển thủ có lối chơi và phong cách ổn định như Lee “Tarzan” Seung-yong ở vị trí Đi Rừng. Trong trận đấu gặp APK Prince, Tarzan đã làm tốt nhiệm vụ của mình khi có thể kiểm soát thành công những mục tiêu lớn, không ngừng gây áp lực cho các tuyến đường Trên và Giữa ở bản đồ. Điều này đã giúp cho những người chơi khác là Park “Viper” Do-hyeon cùng với đó Jeong “Irove” Sang-hyeon có được phong độ tốt nhất, giúp Đường Dưới của Griffin cũng nhanh chóng dành được lợi thế. Ngoài ra, người chơi ở vị trí Đường Trên là Choi “Sword” Sung-won | Park “Untara” Ui-jin cũng luôn cố gắng để có thể kiểm soát đường đơn ở phe Griffin. Đối đầu lần này của Griffin là người hiện đang trực tiếp cạnh tranh cho vị trí cao hơn trên Bảng Xếp Hạng là DAMWON Gaming. Liệu rằng với hai trận thắng liên tiếp, Griffin có thể đem lại cho mình chuỗi trận 3 không.

DAMWON Gaming – Cạnh tranh để lên hạng

Là một tuần thi đấu không quá tệ với DAMWON khi họ không để thua cả hai trận. Thất bại trước Gen.G đang quá mạnh nhưng lại có thể giành ngay chiến thắng vực tinh thần với tỉ số áp đảo 2-0 trước KT Rolster đã đem lại cho DAMWON hừng hực khí thế. Là một đội tuyển có những tuyển thủ tốt, DAMWON được kì vọng rất nhiều vào giải thi đấu LCK Mùa Xuân 2020 năm nay. Tuy nhiên, vấp ngã trước những đội tuyển hiện đang là quá mạnh hiện nay là DragonX cùng với đó là Gen.G đã khiến cho người hâm mộ DAMWON phải lo lắng.

Người chơi Đường Giữa Heo “ShowMaker” Su đã từng có những chia sẻ rất lạc quan về đội DAMWON sau chiến thắng với KT Rolster. Bên cạnh đó, Sin “Nuclear” Jeong-hyeon và Cho “BeryL” Geon-hee cũng là một cặp bài trùng rất tốt cho Đường Dưới. Ngoài ra, đối thủ lần này của họ là Griffin được đánh giá là yếu hơn so với DAMWON Gaming nên đây là trận đấu để DAMWON lấy lại phong độ của mình. Kim “Canyon” Geon-bu – Người chơi Đi Rừng của DAMWON hiện nay lại đang có phong độ khá tốt.

Lời kết:

Đây là một trận đấu không thể nói trước được quá nhiều về kết quả vì cả hai đội đều thi đấu với một thế trận cân bằng. Nếu như DAMWON được đánh giá là nhỉnh hơn về chất lượng tuyển thủ thì Griffin lại có lợi thế bằng việc tinh thần dâng cao do 2 trận chiến thắng vừa rồi. Hãy cùng cổ vũ cho cả hai đội tuyển vào trận đấu ngày hôm nay.

>> LMHT chuyên nghiệp mùa thứ 10: Mọi gánh nặng đặt lên vai vị trí xạ thủ

>> Hướng dẫn cách chơi Sona trên Đường Trên trong bản 10.3

>> Faker chính thức gia hạn hợp đồng và trở thành cổ đông của T1

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đây là vị tướng mạnh nhất tại LPL Mùa Hè 2023, các đội gần như bị ép vào thế "không cấm thì phải chọn"

14/06/2023 07:00

ĐTCL mùa 9: Ngược dòng meta 13.13c với đội hình Aphelios Can Trường

17/07/2023 10:28

Keria tiết lộ điểm đến mong muốn nếu chia tay T1

28/06/2023 09:00

Hai vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong LMHT chuẩn bị được tăng sức mạnh trong phiên bản 13.13

22/06/2023 10:00

Cộng đồng LMHT phẫn nộ yêu cầu Riot Games giảm sức mạnh của trang bị siêu khó chịu’ này

21/06/2023 09:00

Tâm linh đang gọi tên Gen.G sẽ trở thành nhà vô địch CKTG 2023

21/06/2023 08:00

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn nuôi Zeri Khủng Long Piltover đạt top 1

27/06/2023 11:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif