cover-news

[LMHT] VCS ngày 4: FL tiếp tục chiến thắng - Cuộc chiến giữa Trâu Dashing và Hổ EVOS

24/06/2019 03:10
Nana
Cặp thi đấu cuối cùng kết thúc VCS mùa Hè 2019 tuần thứ nhất...

Cặp thi đấu cuối cùng kết thúc VCS mùa Hè 2019 tuần thứ nhất...

FL vs FTV

Gặp phải một đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều là FTV, nhưng không vì thế mà FL chủ quan. Họ vẫn tung ra đội hình mạnh nhất của mình chứ không hề cho các tuyển thủ dự bị có cơ hội thi đấu. Nhờ vậy, họ có chiến thắng 2-0 hủy diệt trước FTV.

Ở ván đầu tiên, FTV chọn cho mình đội hình đi đường tốt với Akali và Renekton, trong khi FL chọn một đội hình giao tranh tổng vô cùng mạnh với Galio, Rumble và Rakan. Ngay từ đầu, FL đã sử dụng lợi thế kiểm soát tốt của mình để giành về các mạng hạ gục tại các đường. FL sau đó thi đấu chặt chẽ và bóp nghẹt đối phương. Họ có được con Baron ở phút 23 và dồn lên tấn công FTV, giành thắng lợi ngay sau đó.

Sang ván thứ hai, FTV vẫn lấy cho mình những vị tướng thiên về kỹ năng như Ryze và Irelia, còn bên FL thì sử dụng những vị tướng thuận tay của mình như Aatrox, Ezreal và Rek'sai. Dù cho có được chiến công đầu và vài điểm hạ gục đầu trận, nhưng FTV vẫn tỏ ra quá yếu ớt trước một FL đầy kinh nghiệm. FL bình tĩnh kiểm soát thế trận, trừng phạt sai lầm của đối phương và kết liễu họ với những vũ khí sắc lẻm là những vị tướng vô cùng thuận tay. Ván đấu kết thúc ở phút 25 trước sự bất lực của FTV.

EVOS vs DBL

Đây được coi là cặp trận vô cùng cân tài cân sức khi cả hai đang vô cùng hăng máu sau chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Cũng vì ngang sức nên cặp trận này phải kéo sang ván đấu thứ 3 mới phân định được kẻ thắng kẻ thua.

Ván 1, DBL lấy cho mình một đội hình có khả năng mở giao tranh rất mạnh với Jarvan, Neeko và Kennen, còn EVOS thì lấy cho mình những vị tướng đi đường mạnh như Viktor và Irelia. Đầu trận, DBL đánh mạnh vào đường trên của EVOS, khiến cho Viktor trong tay của Mias chết tới 3 mạng liền. Chính vì vậy mà đóng góp của anh ta không có nhiều, khiến EVOS chỉ còn trông chờ vào Noway. Mất tới 2 con Baron vào tay đối phương nhưng EVOS vẫn nhất quyết phòng thủ, không chịu đầu hàng.

Dẫu vậy, sức mạnh vượt trội cùng với sự hỗ trợ đến từ các đợt lính siêu cấp với bùa lợi Baron của DBL khiến cho EVOS không thể chống cự, và họ đành chịu thua ở ván một sau 47 phút thi đấu.

Sang ván 2, EVOS thay Noway bằng Divkid, họ chọn cặp đôi rất mạnh Varus - Braum ở đường dưới, Aatrox đường trên và Ryze đường giữa. DBL thì quay sang lấy những vị tướng đi đường đơn mạnh như Irelia cùng cặp đôi Xayah - Rakan. EVOS đánh vào điểm yếu của đối thủ là Karthus rất yếu ở giai đoạn đầu trận, nhờ vậy mà họ giành được những lợi thế ban đầu. Sau đó, EVOS tiếp tục sử dụng những lợi thế đó để chèn ép đối phương, ép họ vào giao tranh. Và tại hang Baron, EVOS là đội có lợi thế để rồi giành được bùa lợi này, đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và san bằng tỉ số 1-1.

Ở ván cuối này, EVOS chọn cho mình đội hình 2 xạ thủ với Ezreal và Corki, thêm 2 vị tướng có khả năng càn vào đối phương là Irelia và Olaf. Với đội hình này, EVOS quyết định đánh chậm để chờ cho 2 xạ thủ đạt được ngưỡng sức mạnh. Nhưng lỗi của các các nhân đã khiến kế hoạch của EVOS đổ vỡ, họ bị đối phương dẫn trước 10k tiền ở ngay phút thứ 25 và gần như bất lực trước sức mạnh của đối thủ. EVOS cố gắng lao vào giao tranh nhưng điều họ nhận được chỉ là những pha quét dơ và trận thua ở ván đấu thứ 3 mà thôi.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Dplus KIA giới thiệu đội hình mới: Showmaker ở lại trong 3 năm tới, Lucid được đôn lên từ đội tuyển trẻ

24/11/2023 10:42

BLG hủy diệt hoàn toàn T1 3-1, tiến thẳng vào Chung kết Nhánh Thắng đụng độ GEN

13/05/2024 15:58

MSI 2024: Đại thắng 3-1 Team Liquid, T1 hoàn thành cửa ải đầu tiên dễ dàng

16/05/2024 11:20

Nữ streamer đình đám một thời Uyên Pu "ở ẩn" sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

28/02/2024 17:57

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43

Riot hé lộ một chế độ chơi mới hứa hẹn hấp dẫn hơn cả Võ Đài trong năm 2024

19/12/2023 15:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif