cover-news

Ở nhà phòng tránh Corona, "Boy-1-champ" Nidalee bất ngỡ "ẵm" ngay top 1 thách đấu Việt Nam

14/03/2020 13:54
GameTV
Sau một tuần ròng rã chống “giặc” COVID-19, người người nhà nhà đều cố thủ trong nhà không ra ngoài đường nửa bước, ai ai dường như cũng đang “ngấy đến tận cổ” và muốn ra ngoài đường lắm rồi, dù chỉ dạo phố bình thường

Sau một tuần ròng rã chống “giặc” COVID-19, người người nhà nhà đều cố thủ trong nhà không ra ngoài đường nửa bước, ai ai dường như cũng đang “ngấy đến tận cổ” và muốn ra ngoài đường lắm rồi, dù chỉ dạo phố bình thường. Nhưng với tình hình Cô Vy vẫn còn đang hoành hoành thì chúng ta chẳng biết làm gì ngoài tự “mày mò” các biện pháp giải trí trong nhà. Tuy vậy, đây cũng không phải nhiệm vụ khó nhọc gì cho cam đối với cộng đồng game thủ. Ngược lại, đây còn là cơ hội cho game thủ thêm thời gian trau dồi kỹ năng, try hard. Mới đây, rank Thách Đấu tại server Việt Nam đã ngỡ ngàng với cái nick in-game Hiếu Ở Huế vừa lạ vừa quen bất ngờ “ẵm trọn” top 1. Hóa ra đây lại chính là chàng boy 1 champ Nidalee đã từng leo đến Top 3 Việt Nam với tuyên bố hùng hồn: “Chỉ với Nidalee tôi có thể san phẳng rank Thách Đấu!” - Hiếu Nidalee.

Là một cái tên thu hút nhiều sự chú ý và được giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng đánh rank, Hiếu Nidalee hiện đang là một trong những streamer đang đập tan định kiến “streamer chỉ biết mua vui chứ chơi game siêu gà” của nhiều người. Kể từ lúc reset mùa giải,  anh chàng 1 champ nàng “thợ săn hóa báo” này đã luôn có những thành tích đáng nể: top 3 Việt Nam, duo cùng Doinb “cày nát” sever Trung Quốc,...

Hiếu Nidalee tên thật là Nguyễn Quang Hiếu, là một streamer cùng nhà Box Studio cùng các boy 1 champ đình đám như Hà Tiều Phu, Thiện Judas… Là một streamer có “tuổi nghề” khá cao, Hiếu Nidalee đã “bươn chải” qua nhiều nền tảng stream khác nhau như Aloalo, Garena rồi lại đến Talktv - đó cũng là thời hoàng kim của Hiếu khi có cơ hội được chiến thắng trước 2 “cao thủ” là Optimus và Levi.

Dừng chân ở Facebook Gaming, Hiếu Nidalee vẫn như xưa, chọn stream tựa game Liên Minh Huyền Thoại và gắn bó keo sơn với tướng Nidalee với lối chơi núp lùm, cắn rỉa cực hack não. Người theo dõi stream Hiếu không chỉ học hỏi được nhiều tips hay để “điều khiển” vị tướng này mà còn rất yêu quý tinh thần chơi game không quá đặt nặng thắng thua, cực kỳ “chill” của anh chàng. “Nếu quá chú trọng vấn đề thắng thua thì niềm vui có được từ game sẽ giảm bớt, quan điểm của mình là như vậy, cả trong cuộc đời lẫn khi chơi game.” - Hiếu Nidalee chia sẻ.

Nếu bạn là một người đang học chơi Nidalee hoặc chỉ đơn giản là thích những kênh kỹ năng chứ không phải drama thì hãy thử ghé qua kênh của Hiếu nhé, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu!

Fanpage Hiếu Nidalee: https://www.facebook.com/NidaleeLeoTD/?epa=SEARCH_BOX

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 8.5: Giới thiệu bài mới siêu lỗi Lucian Siêu Nhân

15/03/2023 08:00

Tuyên bố trả hết toàn bộ nợ sau 2 năm, liệu Sena có thực sự hoàn lương để làm lại mọi thứ?

24/02/2023 09:58

MC "ngon nhất Liên Quân" tiết lộ lý do không xuất hiện tại ĐTDV Mùa Xuân 2023

02/03/2023 13:44

Nàng thơ tái xuất Tỏ Tình Hoàn Mỹ mùa 2: Diện mạo quyến rũ, tán huyền thoại Team Flash 2 năm nhưng không đổ

27/02/2023 14:29

Quên Phương Thảo đi, cô gái "tài sắc vẹn toàn" này mới là nguyên nhân khiến loạt người sau chịu áp lực khổng lồ

22/03/2023 15:04

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình chính thức "ra đảo" tại phiên bản 13.9

05/05/2023 07:00

ĐTCL mùa 8.5: Hướng dẫn leo xếp hạng cuối mùa với đội hình "Ezreal one - shot"

31/05/2023 05:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif