cover-news

SwordArt: "Tôi muốn được tham dự CKTG thêm một lần nữa"

02/03/2021 08:26
Mai
Sau tuần thi đấu đầu tiên với kết quả 0-2, Team SoloMid đã có cho mình mạch thắng liên tiếp để sở hữu hiệu số 7-3 trên BXH LCS Bắc Mĩ hiện tại. Hãy cùng gặp và trò chuyện với người chơi hỗ trợ mới của TSM, SwordArt qua bài phỏng vấn dưới đây được thực hiện bởi Inven.

Nhận xét của bạn về sự tiến bộ của TSM từ khi giải đấu mùa xuân bắt đầu?

Trong tuần thi đấu đầu tiên, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể tìm ra cách tốt nhất để giành được chiến thắng. Mọi người trong chúng tôi đều có những điểm mạnh nổi trội nhưng tất cả đều tồn tại những điểm yếu. Sau tuần đầu tiên, chúng tôi đã ngồi lại với nhau để cùng nhau nói chuyện, để tìm ra cách chơi khiến chúng tôi thoải mái nhất và giành thắng lợi. Đó là lí do có sự khác biệt trong lối chơi của chúng tôi ở tuần thứ nhất và tuần thứ hai.

Có khó khăn gì với bạn khi gia nhập một đội mà cả 5 thành viên đều là đồng đội mới của nhau hay không?

Vâng, tôi nghĩ khi bất kì tuyển thủ nào gia nhập một đội tuyển mới, họ sẽ cần chút thời gian nói chuyện để hiểu nhau hơn. Ngoài ra bởi vì tất cả thành viên trong đội đều có tố chất cực tốt, mọi người đều tin tưởng tuyệt đối vào bản thân họ nên đôi khi chúng tôi nói với nhau rất nhiều vì ai cũng muốn là người gánh đội. Đấy có thể là lí do chúng tôi có một khởi đầu mùa giải khá tệ, nhưng mọi thứ đều đã ổn. Chúng tôi chỉ cần một chút thời gian để cải thiện và tiến bộ hơn như một đội với nhau.

TSM đã cải thiện hơn rất nhiều kể từ khi bắt đầu lượt đi của mùa giải. Những điều mà đội bạn cần làm thêm trong tương lai là gì?

Như đã nói trước đó, chúng tôi cần nhiều thời gian để hiểu nhau hơn, nhất là khi tôi là người mới ở khu vực này nữa. Mỗi khu vực đều có một lối chơi khác nhau và độc lập với khu vực khác. Khi tôi mới đến Bắc Mĩ, tôi cảm thấy các đội không thực sự thích đánh giao tranh hay lối chơi tấn công hổ báo. Đó không phải là một lối chơi tồi nhưng tôi cần phải hiểu nó để chúng tôi có thể gắn kết hơn.

Ngoài ra khi đối đầu với một đội tuyển Bắc Mĩ nào đó, tôi sẽ biết được điểm mạnh lẫn điểm yếu của họ nên khi đối đầu với họ lần sau, tôi sẽ thi đấu tốt hơn.

Ở giải đấu LPL trước đây của bạn, lối chơi tấn công luôn được đặt lên hàng đầu nên không khó hiểu khi bạn phải điều chỉnh cách đánh của mình theo một nhịp độ khác. Bỏ qua việc thi đấu một chút, bạn đã tận hưởng Los Angeles như thế nào trong mùa dịch?

Một trong những lí do chính khiến tôi thực sự muốn chơi ở đây là mỗi khi tôi được đến Los Angeles, tôi cảm thấy đó là một nơi thực sự tốt. Thời tiết đẹp, con người dễ chịu, vì vậy tôi muốn có một chuyến đi khám phá nơi này sau khi dịch bệnh chấm dứt.

Hi vọng bạn có thể sớm đạt được điều đó. Cảm ơn bạn về buổi phỏng vấn! Bạn còn lời nào muốn nói với những người hâm mộ của bạn và TSM không?

Mục tiêu của tôi là được tham dự Chung Kết Thế Giới thêm một lần nữa với đội tuyển mới của mình. Đó là điều tôi muốn, vì vậy tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa và làm tốt nhất có thể. Không có nhiều đội tuyển Bắc Mĩ có thể lọt tận vào Bán Kết, vì vậy tôi không đơn giản chỉ muốn đến đó. (cười) Tôi muốn trở thành người hùng của Bắc Mĩ.

>>> Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Xuất hiện bảng lương của ĐTQG LMHT Hàn Quốc: Lương Faker lên đến 126 tỷ/năm, cao gấp 14 lần Zeus?

03/10/2023 10:28

Chung kết CKTG 2023: Faker vực dậy triều đại T1 và nâng cúp vô địch lần thứ 4 trong 10 năm sự nghiệp

01/11/2023 08:10

Bị cướp Pentakill trong rank Hàn, Faker có hành động khiến cộng đồng thích thú

06/10/2023 11:44

Thêm một hotgirl "Chỉ Quạt" nóng bỏng có giao diện tương đồng với MC Remind

08/11/2023 16:32

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

T1 khuấy đảo cộng đồng đêm khuya bằng nghi vấn sẽ giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

23/11/2023 11:02

Riot Games công bố những thay đổi của MSI cùng CKTG 2024 và ra mắt Đại Sảnh Huyền Thoại

05/01/2024 10:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif