cover-news

T1 Teddy: "Các tuyển thủ của T1 chưa bao giờ được bất mãn về đội hình hiện tại"

09/03/2021 12:37
GameTV
Vào ngày 6/3 vừa qua, ngày thi đấu thứ 32 của LCK mùa Xuân 2021 đã diễn ra. Trong trận đấu thứ 2 của ngày, T1 đã có được chiến thắng 2-0 trước đối thủ truyền kiếp kt và tiếp tục nỗ lực leo lên vị trí cao hơn trên BXH. Xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong đã có phần trả lời phỏng vấn với báo giới sau trận thắng này.>

Phóng viên: Hãy cho biết suy nghĩ của bạn về trận thắng trước kt?

Teddy: Ở ván 1 chúng tôi đã có hai lần ăn Double Kill ở đường dưới, đó là lúc tôi cảm thấy rất vui vì nghĩ rằng chúng tôi sẽ thắng cặp đấu này.

Bạn có rút ra được bài học gì từ cặp đấu với KT không? Một cái gì đó có thể tốt cho đội của bạn chẳng hạn, hoặc điều gì đó có thể giúp T1 tiến bộ hơn?

Theo quan điểm của tôi, hai tình huống Double Kill ở đường dưới đáng lẽ không nên xảy ra. Ở ván 2, chúng tôi cần giữ vị trí an toàn và cấu rỉa với Zoe & Senna, nhưng cuối cùng lại tiến quá sâu vào phần sân của đối thủ.

Chúng tôi đang thấy Jinx và Varus đang xuất hiện trong bể tướng đường dưới ở meta hiện tại. Bạn đánh giá như thế nào về những lựa chọn mới mẻ này?

Ở meta hiện giờ, sức mạnh của Jinx nằm ở tầm tấn công xa của cô ấy, kỹ năng khống chế có thể tiếp nối nhịp với người chơi hỗ trợ, cùng khả năng solokill/ gank giai đoạn đi đường cũng như tốc độ dọn lính thần tốc nữa. Mặc dù vậy, Jinx rất dễ bị bắt lẻ và mất nhiều thời gian để hạ gục các vị tướng chống chịu..

Còn với Varus sát lực thì ngoài việc gây sát thương chậm lên Baron thì tôi thấy rằng anh ta không có nhiều điểm yếu lắm. Tôi nghĩ Varus đang xếp ở một vị trí cao đó.

Trong những ngày gần đây T1 đang được cộng đồng chú ý khá nhiều vì những thay đổi liên tục trong đội hình xuất phát. Vậy bạn nghĩ như thế nào về điều này?

Tôi từng là một phần của đội tuyển năm 2019. Trong thời điểm đó, kể cả khi chúng tôi trải qua chuỗi 5 trận thua thì ban huấn luyện cũng không phải nghĩ đến bất kỳ sự thay đổi nào. Mặc dù vậy, do thường xuyên hoán đổi đội hình xuất phát nên việc gắn kết lối chơi ngày càng trở nên khó khăn hơn. Nếu với chỉ 5 tuyển thủ thì chúng tôi vẫn có thể tiến bộ hơn từ những thất bại, nhưng ở thời điểm hiện tại thì điều này rất là khó khăn.

Những người chơi khác nghĩ như thế nào về hệ thống hiện tại của đội tuyển?

Sẽ là dối trá nếu tôi nói rằng chúng tôi không bị stress. Chúng tôi không nói về điều đó, nhưng tôi đoán rằng họ cũng đang cảm thấy rất stress.

Theo bạn nghĩ thì niềm tin giữa đội tuyển và ban huấn luyện đã được xây dựng tới mức nào?

Gạt vấn đề về đội hình sang một bên, đã có rất nhiều trận đấu mà tuyển thủ chơi dưới sức. Tôi tin rằng các tuyển thủ không bao giờ được bất mãn về đội hình. Tất cả chúng tôi phải làm việc chăm chỉ nhất và hy vọng rằng chúng tôi sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu.

Đối thủ kế tiếp của các bạn sẽ là Gen.G. Đâu sẽ là điểm đáng chú ý của trận đấu này, và các bạn sẽ tập trung vào những điều gì?

Gen.G có 5 tuyển thủ xuất sắc ở tất cả các đường, và kĩ năng đi đường cũng như giao tranh của họ chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Thay vì chỉ tập trung vào một điểm gì đó đáng chú ý thì chúng tôi sẽ cần cải thiện tất cả các vấn đề nếu muốn đánh bại họ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SofM rời LPL, chuẩn bị "hồi hương" VCS sau hơn nửa thập kỷ xa cách?

06/12/2022 09:04

Nhà vô địch TI11 hé lộ thông tin về phiên bản 7.33

28/11/2022 21:13

Văn phòng Riot Games trông như thế nào khi đón Tết Nguyên đán 2023?

13/01/2023 09:09

SofM tiếp bước Doinb, quyết định tạm nghỉ thi đấu tại Mùa Xuân 2023

13/12/2022 13:37

RNG gặp khó khăn cực lớn về tài chính khi chủ sở hữu đối mặt với cáo buộc hối lộ, rửa tiền, có nguy cơ ngồi tù

07/12/2022 16:13

Minh Nghi chuẩn bị comeback VCS trong vai trò mới?

14/12/2022 09:52

Gen.G chốt sổ đội hình với cặp đôi đường dưới hoàn toàn mới

24/11/2022 10:16
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg