cover-news

"Thiên thần bé bỏng" LCK Hàn Quốc bị nghi ngờ nhiễm Covid-19

24/02/2020 08:34
Nana
Hiện nay Ban Tổ Chức LCK đã đưa ra yêu cầu cách ly đối với toàn bộ những người thuộc các bộ phận đã từng tiếp xúc với nữ MC Kim Min-ah sau khi cô được phát hiện có vấn đề về sức khỏe trong thời Hàn Quốc đang cố gắng khống chế đại dịch Corona.

Vào chiều ngày hôm nay, theo lịch thi đấu của LCK Mùa Xuân 2020 tuần thứ ba đã diễn ra trận thi đấu giữa các đội tuyển là Afreeca Freecs vs KT Rolster và trận đấu của SANDBOX Gaming vs DAMWON Gaming. Và sự cố đã xuất hiện từ đây khi mà nữ MC của giải đấu đã bị phát hiện là sốt và có dấu hiệu xấu tới sức khỏe ngay trong thời kỳ Hàn Quốc đang gặp rắc rối trong vấn đề kiểm soát dịch bệnh ở tỉnh Daegu ở cuối trận đấu thứ nhất.

Ngay sau đó, Ban Tổ Chức đã quyết định cách ly nữ MC, báo với các đơn vị y tế và hướng dẫn cho các thành viên, nhân viên thuộc Ban Tổ Chức vệ sinh sát khuẩn, thực hiện các biện pháp bảo hộ và cho tiếp tục thi đấu với kết quả thuộc về KT Rolster (2-1 với AF) và SB (2-0 với DWG) - Một bước ngoặt lớn trên Bảng Xếp Hạng.

Việc Kim Min-ah có biểu hiện xấu về sức khỏe đã khiến Ban tổ chức LCK phải đưa ra thông báo khẩn, hủy toàn bộ lịch trình họp báo và phỏng vấn sau trận đấu. Bên cạnh đó, tất cả những người có mặt tại Nhà thi đấu LoL Park ngày hôm nay cũng được yêu cầu tự cách ly tại nhà, cho đến khi có kết quả chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của Kim Min-ah.

Một số nguồn tin từ cộng đồng Hàn Quốc cho hay Kim Min-ah đã có kết quả xét nghiệm ban đầu âm tính với virus, tuy nhiên đây đều là những thông tin chưa được kiểm chứng, và nguồn tin chính thống của LCK hiện tại vẫn nhấn mạnh rằng nữ MC đang phải chờ đợi kết quả xét nghiệm.

Như vậy, các thành viên của cả 4 đội tuyển tham gia thi đấu ngày hôm này là Afreeca, KT, SANDBOX và DAMWON tạm thời sẽ phải tự cách ly để chờ đợi những thông tin mới nhất. Hiện LCK vẫn chưa đưa ra thông báo nào đối với các đội tuyển còn lại.

Đối với các đội tuyển không tham gia thi đấu ngày 23/2 như T1, DragonX, Gen.G... Ban tổ chức giải chưa thông báo lệnh cách ly với các đội tuyển này, tuy nhiên nếu tình hình của Kim Min-ah diễn biến phức tạp thì có khả năng tuần thi đấu thứ 4 của LCK, diễn ra từ ngày 26/2 tới sẽ buộc phải tạm hoãn.

Dành cho những ai chưa biết thì để phòng chống dịch bệnh, LCK Mùa Xuân 2020 đã tổ chức thi đấu không khán giả trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, công tác nghiệp vụ y tế như đo thân nhiệt, cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn cho tất cả staff, tuyển thủ, media... đều được thực hiện nghiêm ngặt trong mỗi buổi thi đấu.

Được biết, Kim Min-ah chính là trường hợp đầu tiên của LCK bị phát hiện có dấu hiệu sức khỏe không ổn định, và cô ngay lập tức đã được kiểm tra cũng như chăm sóc y tế. Ngoài ra, các tuyển thủ như Faker, Deft, Clid hay Nuguri, Showmaker, Kiin... và những nhân viên staff của các đội tuyển, những nhóm phóng viên tác nghiệp tại LoL Park đều chưa phát hiện bất kỳ trường hợp nào có dấu hiệu đáng chú ý liên quan đến dịch bệnh.

Hiện tại vẫn chưa biết số phận của các trận kế tiếp LCK Mùa Xuân 2020 như thế nào nhưng hi vọng kết quả của nữ MC là âm tính và giải đấu được tiếp tục dưới sự mong chờ của người hâm mộ, khán giả.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

Cựu HLV Tinikun "giải mã" sự ra đi của Slayder và GAM Shogun là điều khó có thể xảy ra?

15/11/2023 15:58

GAM thay đổi đội hình nhưng vẫn tiếp tục thắng TW trong mùa giải mới

22/01/2024 17:16

Fan Faker giải quyết ân oán với anti-fan tại giải cộng đồng Faker Cup Trung Quốc

18/12/2023 13:43

Deft xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự và sẽ tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2024

21/11/2023 10:00

HOT: VCS thông báo đình chỉ 32 cái tên, cả 8 đội đều không "liêm khiết"

28/03/2024 14:25

LMHT chuẩn bị đồng bộ Tên Nhân Vật trong game với Riot ID tương tự như Valorant và Tốc Chiến

25/10/2023 15:29
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif