cover-news

TOP 5 tướng bị giảm sức mạnh trong ĐTCL 10.25: Warwick giảm nhẹ hút máu

20/12/2020 06:12
GameTV
Bản cập nhật 10.25 này giảm sức mạnh vào những vị tướng đã quá bá đạo trong quãng thời gian vừa qua, và hãy cùng xem những cái tên nào vừa mới lên thớt nhé!

heading_warwick portrait

Warwick đã bị giảm kha khá hút máu kĩ năng đi, cụ thể là lượng hút máu ở cấp 1 và cấp 2 giảm từ 50% xuống 40%. Con số này cũng không quá lớn nhưng nếu kết hợp với Cuồng Cung Runnan thì lượng hút máu cũng đã bị giảm đi có thể coi là gấp đôi rồi. Dù sao thì Warwick ở thời điểm hiện tại vẫn rất khỏe, chỉ cần hắn ta ra được đúng đồ và có những vị tướng kết hợp Tộc/Hệ tốt bên cạnh là được.

Warwick cùng với Cuồng Cung Runaan và Kiếm Tử Thần vẫn cho khả năng gây sát thương cực kì ấn tượng cũng như hồi máu điên cuồng

Kayn_heading portrait

Đội hình tướng 5 vàng vẫn đang bị giảm sức mạnh dần dần, và Kayn thì cũng là một cái tên sừng sỏ trong số đó. Phải nói rằng Kayn là một vị tướng chẳng cần Tộc/Hệ gì, hắn ta rõ ràng đã có Tộc Riêng của mình còn Hệ Bóng Ma thì không có quá nhiều tác dụng cho Kayn vì hắn ta cũng gây sát thương bằng kĩ năng và chủ yếu và lại còn có thể sử dụng chiêu thức liên tiếp nữa. Chính vì thế nên Kayn có thể ghép với bất kì đội hình nào về cuối trận, hắn ta có khả năng gây sát thương khá tốt và lại còn gây hiệu ứng tăng năng lượng dùng chiêu của đối thủ lên nữa.

Mùa giải này nổi lên đội hình 5 vàng vì họ không cần phụ thuộc vào các Tộc/Hệ của mình

Kalista-Final-Portrait

Kalista là tướng Song Đấu tay dài duy nhất, cũng vì thế nên cô rất thường xuyên được dồn trang bị. Cũng phải nói rằng Kalista chỉ cần một sao trong giai đoạn đầu trận thôi cũng đã là quá khỏe vì cô có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, vì thế Riot đã phải giảm tốc đánh của Kalista từ 1,0 xuống 0,9. Nếu trong đội hình Song Đấu thì có lẽ cô cũng không quan tâm quá nhiều tới một chút tốc đánh này, nhưng nếu là đội hình Cuồng Giao thì Kalista cũng sẽ yếu đi kha khá đấy.

Chơi Cuồng Giáo thì lại ít ai dồn đồ cho Kalista nhỉ

Jarvan-IV-Final-Portrait

Jarvan dạo gần đây còn được ưa chuộng hơn sau đợt hắn ta bị giảm khả năng khống chế để đổi lại việc giảm năng lượng tổng giúp spam chiêu nhiều hơn. Năng lượng tổng của Jarvan ở phiên bản này bị tăng nhẹ từ 80 lên 100, vì thế nên với những ai thích phong cách Jarvan chủ lực one shot đối thủ thì sẽ phải tém lại một chút sau chỉnh sửa này đó.

Jarvan bị mất kha khá sát thương

Diana-Final-Portrait

Lối chơi Diana chủ lực vẫn thi thoảng xuất hiện, dù cho nó cũng chỉ có tác dụng trong giai đoạn đầu trận chứ vẫn khá yếu nếu muốn cạnh tranh được TOP 1. Dù vậy thì lối chơi này vẫn hơi mất cân bằng khi Diana có thể cân 4, 5 vị tướng cùng một lúc là chuyện bình thường. Diana ở phiên bản này cũng chỉ bị chỉnh sửa duy nhất ở mức 4 sao, cũng có nghĩa là giảm sức mạnh trực tiếp tới đội hình Nguyệt Tộc. Lượng cầu của Diana 4 sao bị giảm nhẹ đi 1, không phải con số quá lớn nhưng cũng sẽ khiến lượng lá chắn và sát thương của cô ít đi chút.

>>> Sofm sẽ được mời làm cố vấn của chương trình....Đường lên đỉnh Olympia?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

HLV CvMax gây sốc khi tuyên bố đội hình non trẻ của mình đủ sức vô địch LCK Mùa Hè 2023

15/06/2023 07:00

Nhìn EDG đánh như gà mắc tóc, thật khó để Uzi có “vũ điệu cuối” ngọt ngào như Deft

27/07/2023 10:00

Đã 10 năm rồi, liệu kỷ lục đáng tự hào của Faker có bị xô đổ trong năm nay?

26/06/2023 10:00

Uzi đánh đổi hợp đồng tiền tỷ để lần thứ hai quay trở lại với đấu trường đỉnh cao

12/06/2023 10:00

Chi tiết bản cập nhật LMHT 13.14: Dao điện Statikk tiếp tục bị giảm sức mạnh

19/07/2023 10:14

“Ngài D’’ tiết lộ nguyên nhân TheShy là nguyên nhân chính để gia nhập Weibo Gaming

20/06/2023 08:00

ĐTCL mùa 9: Quạt bay cả thế giới với đội hình Kayle Can Trường Iron Solari

03/07/2023 13:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif