Bản đồ Vikendi chính thức trở lại PUBG với phiên bản Remake

Bản đồ Vikendi chính thức trở lại PUBG với phiên bản Remake
GTV News - 10:49, 04/03/2020

Theo chia sẻ mới nhất từ người quản lý cộng đồng PUBG trên Twitter, bản đồ tuyết Vikendi sẽ sớm trở lại với hàng loạt những tinh chỉnh cực kỳ thú vị.

Nếu như bạn nhớ những pha chạy bo trên một trong những bản đồ tuyệt vời nhất của PUBG với bối cảnh tràn ngập tuyết trắng thì đây là một tin vui dành cho bạn. Vikendi là 1 map thi đấu từng làm mưa làm gió trong 1 thời gian dài, nhưng kể từ khi Karakin được ra mắt vào hồi đầu năm nay, Vikendi đã không còn được hoạt động nữa. Nhưng tin vui là những đợt bão tuyết sẽ sớm trở lại với bản "remake" hoàn toàn của Vikendi và sẽ có những hình ảnh sớm về Vikendi mới vào dịp cuối tuần này.

PlayerUnknow cũng sẽ cho người chơi test thử Vikendi mới nhưng một cách rất hạn chế, cụ thể, Vikendi sẽ chỉ mở vào ngày 5 hoặc 6 tháng 3 vào lúc 07h00. Các thử nghiệm sẽ diễn ra cho đến tối Chủ Nhật hoặc sáng thứ Hai, vì vậy, hãy sớm đăng nhập vào PUBG để test thử Vikendi mới nhé anh em.

Theo tiết lộ từ người quản lý cộng đồng PUBG trên Twitter, Vikendi mới sẽ có các đoàn tàu di chuyển, giảm số lượng tuyết, mở rộng công viên khủng long và Vikendi sẽ không thay thế bất kỳ bản đồ hiện có nào. Bản đồ Vikendi remake hiện vẫn chưa được hoàn thiện và đang chờ những phản hồi của cộng đồng để tinh chỉnh lại trước khi ra mắt chính thức.

PUBG đã từng là một cơn sốt với cộng đồng game thủ toàn thế giới, hy vọng rằng, việc cập nhật liên tục cho các bản đồ sẽ giúp PUBG "sinh tồn" trong thể loại Battle Royale ngày càng một cạnh tranh.

 

 

Bình luận về bài viết: