FPS

[PUBG] Tổng hợp kết quả ngày thi đấu thứ hai hạng Master FirstBlood Divine League: “Sky Gaming Daklak tiếp tục giữ vị trí đầu bảng”

GTV News - 09:42, 27/07/2019

Ngày thi đấu thứ hai hạng Master FirstBlood Divine League đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, sau đây hãy cùng GameTV điểm lại kết quả của những trận đấu này

Ngày thi đấu thứ hai hạng Master FirstBlood Divine League đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, sau đây hãy cùng GameTV điểm lại kết quả của những trận đấu này

Ở round đấu đầu tiên của ngày thi đấu thứ hai, mặc dù không có số kill quá vượt trội (thậm chí còn ít hơn team về thứ ba là Paradise Gaming) nhưng bằng những pha di chuyển khôn ngoan tránh đấu súng không cần thiết, DD18 đã xuất sắc có cho mình top 1 của round đấu để bám đuổi sát nút Sky Gaming Daklak.

Ở round thi đấu thứ hai, Nubboiz là người giành được chiến thắng với tổng cộng 10 kill. Trong đó, điểm sáng trong trận đấu này là đội trưởng của họ khi Deftsuz tiếp tục thể hiện một phong độ rất tốt.

Phải đến round thi đấu thứ ba, Sky Gaming Daklak mới có được cho mình một vị trí trong top 3. Đây có thể coi là vị trí rất cao bởi họ chỉ có được vỏn vẹn có 3 kill mà thôi. Bên cạnh đó, top 1 của round đấu này thuộc về chú ngựa ô của giải – Venus Gaming khi mà họ đang thi đấu vô cùng ổn định và quyết đoán.

Trong round đấu tiếp theo, Virus X cuối cùng cũng có được cho mình cái top 1 đầu tiên để quay trở lại với cuộc đua đến ngôi đầu bảng. Theo đó, round đấu này cũng phần nào thể hiện được sức mạnh của họ khi đội tuyển này có đến 11 kill để đánh bại Venus Gaming cũng đang rất bay với 8 kill ở vị trí thứ hai.

Trong round đấu cuối cùng hạng Master ngày thi đấu thứ hai, QTV Gaming có được cho mình vị trí top 1 đầu tiên tại giải. Bên cạnh đó, đây cũng là một round đấu cực kỳ mãn nhãn người xem của QTV Gaming khi họ có đến 16 kill để áp đảo hoàn toàn mọi đối thủ còn lại.

Kết thúc ngày thi đấu thứ hai hạng Master, Sky Gaming Daklak tuy vẫn giữ được cho mình vị trí đầu bảng nhưng khoảng cách của họ so với team thứ hai là rất sát sao. Và với con số 58 kill của mình, Venus Gaming chính là đội tuyển đứng thứ hai với cùng số điểm với DD18 (nhưng hơn tổng số mạng). Sau đây là bảng xếp hạng chi tiết sau ngày thi đấu thứ hai hạng Master FirstBlood Divine League:

Bên cạnh đó, ở hạng mục cá nhân, Taikonn với phong độ xuất sắc của mình đã leo lên vị trí top 1 với tổng cộng 25 kill để qua đó, đưa Cerberus quay trở lại với cuộc đua giành ngôi vô địch.

Tuần đầu tiên hạng Master của FDL sẽ tiếp tục diễn ra vào tối hôm nay lúc 18h00, các bạn có thể đón xem tại 2 kênh đó là Youtube của Divine TV (https://www.youtube.com/divinetvn) hoặc nonolive (https://nonolive.com/divinetv)

Lịch thi đấu cụ thể từ ngày 25/07 đến 18/08

- Hạng Master thi đấu tổng cộng 3 tuần (4 buổi / tuần)

Thứ 5: 18h00 - 22h00
Thứ 6: 18h00 - 22h00
Thứ 7: 18h00 - 22h00
Chủ nhật: 18h00 - 22h00
*Mỗi ngày thi đấu bao gồm: 5 trận (3 erangle và 2 mirarmar)

- Ngày bắt đầu tuần thi đấu đầu tiên: 25/07
- Ngày kết thúc tuần thi đấu cuối cùng: 18/08

----------------------------------------------

Xem trực tiếp sớm hơn 5 phút và nhận code steam free tại: https://nonolive.com/divinetv

Xem trực tiếp delay 10 phút tại: https://www.youtube.com/divinetvn

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục