Giải đấu RedBull Wololo đã chứng kiến sự “trở lại” của AoE DE. Song cũng có thể nói rằng đây chính là ánh hào quang cuối cùng của tựa game này. Sau trận Chung kết vào tháng 10 sắp tới đây, rất có thể người hâm mộ AoE 1 sẽ không còn được chứng kiến các game thủ chơi DE nữa.
Tất nhiên đó chỉ là một khả năng có thể xảy ra. Còn một khả năng nữa là RedBull sẽ tổ chức giải DE thường niên. Tuy nhiên trước mắt có một điều chúng ta hiểu rất rõ, đó là trong khoảng thời gian này, ngoại trừ Chim Sẻ Đi Nắng và Bibi, hai game thủ lọt vào chung kết, thì các game thủ còn lại sẽ trở về với AoE 1. Tuy nhiên, theo thông tin mới vừa được cập nhật, game thủ VaneLove vẫn tiếp tục luyện tập DE. Trong buổi tối qua và tối nay (20/9), nickname VaneLove vẫn online và thi đấu với cộng đồng game thủ DE. Dĩ nhiên, đây không phải là trường hợp BiBi mượn nick VaneLove để luyện tập, bởi cùng thời điểm thì BiBi cũng đang có một kèo giao hữu Việt – Trung. Vậy tại sao VaneLove lại chơi DE dù đã bị loại ở Bán kết?
VaneLove vẫn thi đấu DE vào tối 20/9
Có rất nhiều giả thiết được đưa ra, nhưng có một khả năng khiến nhiều người chú ý, đó là việc VaneLove sẽ được đi Đức. Bởi trong trường hợp visa của BiBi gặp vấn đề, game thủ xếp sau là VaneLove hoặc Cam Quýt sẽ được chọn để thay thế. Đến thời điểm hiện tại, một số thông tin từ VEC rò rỉ cũng phong thanh đề cập đến câu chuyện thủ tục sang Đức. Do đó, những đồn đoán của người hâm mộ lại càng có cơ sở.
VaneLove sẽ có cơ hội sang Đức trong trường hợp BiBi bị trượt visa
Trong trường hợp BiBi bỏ lỡ cơ hội sang Đức vì trượt visa, đó chắc chắn sẽ là một tiếc nuối lớn trong sự nghiệp của anh. Song đổi lại, đó lại là món quà bất ngờ với một game thủ đã bị loại ở Bán kết. Nhưng kết cục của câu chuyện này ra sao, có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian. Còn về phía Chim Sẻ Đi Nắng, anh đã sớm chuẩn bị visa xong xuôi từ cách đây 2 tuần.
Bài viết liên quan
Lần đầu tiên tại Việt Nam, GPlay - GTV tiên phong đưa ra giải pháp độc quyền để ngăn chặn gian lận và bảo vệ những cuộc chơi công bằng cho game thủ, giúp cộng đồng AoE ngày một vững mạnh.
Chúng tôi hi vọng, sự kiện BIG OFFLINE này sẽ trở thành một ngày hội đúng nghĩa, là cầu nối gắn kết toàn thể cộng đồng đưa AoE chuyên nghiệp, bán chuyên, và tất cả người chơi có chung niềm đam mê với Đế Chế xích lại gần nhau hơn.
Cục diện AOE Việt hiện tại ra sao với sự xuất hiện của team AOE Thiên Khôi Esports?
Rõ ràng, những thao tác, những miếng đánh chiến thuật mà các bô lão thể hiện đã mang đến một sức hút nhất định đối với những người đam mê AoE
Đánh bại Phương Tú 9-5 ở trận chung kết, Lê Chí Linh đã lên ngôi vô địch thuyết phục giải đấu AOE Community Semi-Pro League.
Sau 3 ngày thi đấu, vòng bảng của giải AOE Community Semi-Pro League đã chính thức ngã ngũ.
VIP Đồng sale sập sàn chỉ trong tháng 5 này, nhanh tay chớp lấy cơ hội này ngay!
Đọc nhiều