Danh sách người chơi trúng thưởng Đua Top tuần dự đoán trận đấu AoE

Big Virg - 14:39, 04/06/2019

GameShow “Đua Top Dự Đoán Trận Đấu AoE” đã chính thức công bố danh sách người chơi trúng thưởng sau tuần đầu tiên ra mắt.

GameShow “Đua Top Dự Đoán Trận Đấu AoE” đã chính thức công bố danh sách người chơi trúng thưởng sau tuần đầu tiên ra mắt.

“Đua Top Dự Đoán Trận Đấu AoE” là một sân chơi mới dành riêng cho các fan hâm mộ của AoE để có thể thỏa sức thể hiện khả năng dự đoán cũng nhưng tìm kiếm một nơi để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuần đầu tiên bắt đầu từ ngày 28/05 và chính thức kết thúc vào ngày hôm qua, 3/6 với vô vàn kèo đấu AoE đỉnh cao tới từ các game thủ hàng đầu.

Sau 1 tuần cạnh tranh, gameshow của chúng ta đã chính thức tìm ra người thắng cuộc, chi tiết như sau:

Với việc kết thúc "cuộc đua" ở Hạng 1, game thủ co tài khoản là LEOPHU sẽ mang về cho mình phần thưởng là Bàn phím cơ K7 - Assassin. Bên cạnh đó, phần quà bao gồm Tai nghe ZH12S - ZIDLI và Chuột M39 - DURGO lần lượt được trao cho các game thủ EDOGAWACONAN và CHIMSEDINANG6789 với thành tích cán đích ở Hạng 2Hạng 3.

7 game thủ còn lại sẽ lần lượt nhận về cho mình các giải thưởng từ GTV Plus với các gói VIP trên nền tảng chơi game này, chi tiết như sau:

- Giải 4-6: 90 ngày VIP GTV Plus

- Giải 7-10: 60 ngày VIP GTV Plus

***Lưu ý: những người trúng giải có 5 ngày để cập nhật thông tin và nhận thưởng. Sau thời gian này nếu người trúng giải không cập nhật đủ thông tin thì phần thưởng sẽ bị huỷ.

Thông tin yêu cầu khi nhận thưởng:

- Tên tài khoản

- Số điện thoại

- Số chứng minh nhân dân hoặc ID

Cập nhật thông tin inbox tại fanpage gametvplus: https://www.facebook.com/gametvplus/

Hạng 01 đến hạng 03 sẽ cập nhật thêm thông tin chính xác nơi ở để ban tổ chức gửi phần thưởng về nơi ở. Trong trường hợp người chiến thắng ở Hà Nội thì có thể nhận thưởng trực tiếp tại văn phòng GTV địa chỉ:

Tầng I – tòa nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

“Đua Top Dự Đoán Trận Đấu AoE” - sân chơi đầy hấp dẫn dành cho những ai yêu thích tựa game Đế Chế và dự đoán các kèo đấu. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập fanpage GameTV Plus để được giải đáp.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục