Theo thông tin được cập nhật chiều nay (6/2), EGO Media đã quyết định gạch tên Thái Bình và Nghệ An ra khỏi bản đồ AoE chuyên nghiệp. Thay vào đó, với những nhận sự còn lại, họ sẽ lập nên một team duy nhất có tên EGO.
Đội hình chính thức được EGO thông báo gồm có Hồng Anh, Long Lê, U98 và ChipBoy. Trong khi đó Yugi, Kamachi, KDK và Tịnh Văn sẽ là những game thủ dự bị. Với việc hợp nhất các thành viên về một team như thế này, đội hình EGO sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới, sẵn sàng là đối trọng với đương kim vô địch Slow But Sure.
Tuy nhiên, xét về mặt lâu dài thì việc gộp team không phải là điều tốt cho sự phát triển của cộng đồng. Nó chỉ cho thấy một thực trạng là AoE ngày nay đang quá khan hiếm game thủ. Bên cạnh đó EGO dường như cũng không còn đủ lực để nuôi quân nữa. Nhiều người cũng lo rằng VEC cũng sẽ theo bước EGO. Nếu điều đó xảy ra, AoE thực sự đã đi đến giai đoạn thoái trào.
Mặc dù vậy, vẫn có một số ít khán giả lạc quan khi cho rằng việc gộp team sẽ tạo thế chân vạc rõ ràng hơn. Khi đó các trận đấu cũng trở nên hấp dẫn hơn nữa.
Một bộ phận khác thì tỏ ra nuối tiếc vì hai clan lâu đời nhất trong cộng đồng AoE là Thái Bình và Nghệ An từ nay sẽ biến mất vĩnh viễn. Nhưng về bản chất, đã từ lâu hai clan này đã không còn tính màu cờ sắc áo khi trong đội hình toàn là ngoại binh.
Bài viết liên quan
Nam Sociu và Văn Hưởng đều là những người đồng đội cũ và họ rất hiểu Chim Sẻ Đi Nắng. Việc hai game thủ này kết hợp cùng nhau, và nếu như có thể đánh bại Chim Sẻ để mang vinh quang về cho AoE Phủi thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn nữa.
AoE Ranking của GPlay trang bị những tính năng ưu việt, qua đó giúp trải nghiệm của VĐV AoE đã được đưa lên một tầm cao mới, không khác gì tham gia một bộ môn thể thao eSports hiện hành.
Hòa chung niềm vui dịp đại lễ, GPlay - GTV tung ra chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn tri ân toàn thể anh em đam mê Đế Chế với cơn mưa quà tặng không thể bỏ lỡ!
Điều đặc biệt trong mùa Ranking thứ 16 này, chính là G-Shield sẽ song hành cùng anh em chế thủ trong từng trận đấu, giúp anh em an tâm leo rank, tận hưởng những trận đấu công bằng và có những giây phút giải trí vui vẻ.
Ông bầu Trương Lê Quang Huy của VEC đã có chia sẻ về việc Thiên Khôi chuẩn bị thành lập một clan AOE mới.
Ban tổ chức giải AOE Bán chuyên Hà Nội 2023 vừa thông báo đóng cổng đăng ký giải đấu.
Thời gian gần đây, cộng đồng AOE Việt rõ ràng trở nên rôm rả hơn hẳn và điều đó một phần nhờ "chính sách" của SBS.
Đọc nhiều