Trong kèo đấu mới đây, Hồng Anh đã để thua Sơ Luyến với tỷ số 1-10. Cụ thể, game thủ Việt Nam thua 1-5 kèo Shang và 0-5 ở kèo Assyrian. Với kèo Shang, việc thua 1-5 có thể coi là chấp nhận được, nhưng thua trắng Assy lại là một kết quả khiến nhiều người ngỡ ngàng. Sau trận đấu, nhiều fan đã bày tỏ nỗi thất vọng tràn trề với ngôi sao AOE Phú Thọ.
Đáng nói hơn, trận thắng duy nhất của Hồng Anh trước Sơ Luyến là trận đấu mà game thủ Trung Quốc có bãi quả đầu quá xấu, anh không muốn thi đấu nên quit luôn. Vậy nên có thể nói rằng nếu như không phải nhờ may mắn, Hồng Anh đã thua trắng 0-10 và tạo nên một trận thua muối mặt nhất lịch sử AOE Việt - Trung. Thậm chí nhiều người cho rằng, với phong độ của Hồng Anh thì dù Sơ Luyến thi đấu tiếp với bãi quả đó, có thể anh vẫn sẽ giành chiến thắng.
Chạm duy nhất của Hồng Anh là do Sơ Luyến quit luôn
Với lối chơi mang phong cách "bất cần" và có phần cẩu thả của mình, Hồng Anh đã nhiều lần tạo nên những kỷ lục đáng buồn. Nổi bật nhất có thể kể đến trận thua 0-7 tại chung kết 2vs2 Assyrian, hay việc anh là game thủ đầu tiên bị "defeated" - tức là bị feat dân - trong một trận đấu AOE chuyên nghiệp,... Không thể phủ nhận lối chơi của Hồng Anh đem đến nhiều cảm xúc, nhưng trong đó cũng có rất nhiều cảm xúc tiêu cực cho người hâm mộ.
Những năm gần đây, lượng view của cộng đồng AOE ngày một suy giảm. Cá nhân Hồng Anh cũng không ngoại lệ. Nếu như game thủ này không xem lại cách thi đấu của mình, chắc chắn người theo dõi của anh sẽ ngày càng ít hơn nữa. Đó sẽ là tình trạng đáng báo động với game thủ từng là một ngôi sao rất sáng của AOE Việt Nam.
Bài viết liên quan
Kèo giao hữu 2vs2 Việt - Trung tối 18.6 được coi là kèo tâm điểm trong ngày, và BiBi thì trở thành tâm điểm của kèo đấu.
Lần đầu tiên tại Việt Nam, GPlay - GTV tiên phong đưa ra giải pháp độc quyền để ngăn chặn gian lận và bảo vệ những cuộc chơi công bằng cho game thủ, giúp cộng đồng AoE ngày một vững mạnh.
Ngay trước thềm công bố Thiên Khôi Cup 2023, Kinh Bắc thông báo họ đã chiêu mộ thành công No1.
Kèo đỉnh cao Việt - Trung tối nay bỗng chốc trở thành "thảm họa" khi Chim Sẻ Đi Nắng đánh mất chính mình một cách hết sức khó tin.
Bị Long Nguyễn dẫn trước với tỉ số 3-0 và liên tiếp chắt chiu từng trận thắng trong trận chung kết, 4EVER1989 giương cao chiếc cúp vô địch AoE Cơm Canh Cà 5 đầy thuyết phục.
Với mong muốn tri ân cộng đồng AoE sau 1 năm đầy sóng gió và biến động, ngày 23/12 vừa qua, GPlay - GTV đã kết hợp cùng CSDN Studio tổ chức một ngày hội BIG OFFLINE thật bùng nổ tại Spartacus Chim Sẻ Đi Nắng Nguyễn Tuân, Hà Nội.
Đã xuất hiện bảng đấu tử thần ở vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 3.
Đọc nhiều