Chế độ đấu riêng tư sẽ sớm xuất hiện trên Apex Legends!

Chế độ đấu riêng tư sẽ sớm xuất hiện trên Apex Legends!
Chr1z - 13:46, 06/04/2021

Chad Grenier, Giám đốc Game của Respawn Entertainment đã xác nhận thông tin trên

Với sự nổi tiếng của Apex Legends, game thủ có thể thấy khá bất ngờ khi tựa game này không có chế độ đấu riêng tư. Bước sang tuổi thứ 2, rất nhiều game thủ đã nêu ý kiến và đề nghị Respawn sớm triển khai tính năng này, cho phép người chơi có thể tạo những lobby riêng tư và chơi với những luật đấu của chủ phòng. 

Hiện tại, chế độ đấu riêng chỉ có sẵn tại những giải đấu Apex Legends, cho phép nhà tổ chức tạo những private lobby mà các tuyển thủ có thể vào với những thiết lập riêng và password được cung cấp bởi Respawn. 

Mới đây tại cộng đồng BrownGirlGamerCode, Chad Grenier, Giám đốc dự án của Respawn Entertainment đã đưa ra những định hướng của Respawn trong việc thêm tính năng tạo phòng chơi riêng trong thời gian sắp tới, tuy nhiên, thời gian ra mắt vẫn chưa được tiết lộ chính xác.

Đây có lẽ là một tin đáng mừng dành cho cộng đồng game thủ Apex Legends, những người đã chờ đợi mòn mỏi tính năng này. Nó cũng đồng nghĩa với việc, họ có thể tự tạo những lobby riêng, tùy chỉnh luật chơi và người tham gia lobby phù hợp với ý muốn. Không chỉ vậy, Grenier cũng nói thêm, tính năng này sẽ giúp việc tổ chức những giải đấu Apex Legends trở nên dễ dàng hơn. 

Apex Legends đang trờ lại cuộc đua battle-royale cực kỳ mạnh mẽ, nhỡ những hành động quyết đoán và vì game thủ của mình. Họ cũng cho ra mắt thêm những Legends mới, cũng như cải thiện những tính năng chống hack của nó để trở thành một trong những tựa game được người hâm mộ đánh giá cao.

>>>>> Resident Evil Village tung gameplay đầy kịch tính, lộ diện “sếp” Lady D chân dài cực nóng bỏng

Bình luận về bài viết: