
Thông qua iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, Apple đã chính thức tạo ra bước ngoặt trong thiết kế màn hình. Theo đó, khu vực "tai thỏ" sẽ chuyển sang dạng khuyết hình viên thuốc mới và Apple gọi nó là Dynamic Island.
Theo một số chuyên gia công nghệ, "Táo khuyết" hoàn toàn có thể đưa tính năng thú vị này lên cả 4 mẫu iPhone 15 được phát hành vào năm tới.
Không những vậy, tính năng "ăn theo" Dynamic Island hoàn toàn có thể tới với cả các dòng smartphone Android. CEO Lu Weibing mới đây đã thăm dò ý kiến các MiFan bằng câu hỏi "Bạn có thực sự cần Dynamic Island trên Redmi K60 không?".

Rất nhanh sau đó, cộng đồng người dùng Redmi đã tràn ngập những ý kiến đồng tình, thể hiện sự mong mỏi thương hiệu smartphone bình dân này sớm đưa tính năng đột phá đó lên Redmi K60.
Cũng cần nói thêm, tính năng Dynamic Island của iPhone đã trở thành công cụ tùy tiến để hỗ trợ người dùng trải nghiệm rất nhiều tiện lợi như hiển thị cuộc gọi đến, dẫn đường GPS, cho đến Face ID hay hẹn giờ.
Theo một số nguồn tin, siêu phẩm Redmi K60 của Xiaomi có thể được trình làng vào quý đầu tiên của năm 2023. Về mặt cấu hình, chúng được trang bị chip SoC Snapdragon 8 Plus Gen 1 và Snapdragon 8 Gen 2.

Sở hữu tốc độ cực cao, từ 3,4 đến 3,5 GHz nên Snapdragon 8 Gen 2 được kỳ vọng sẽ trở thành đối thủ tiềm tàng với A16 Bionic trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.
Ở thời điểm hiện tại, dòng máy Android chỉ sở hữu Snapdragon 8+ Gen 1 với tốc độ 3,19 GHz.
Ngoài Redmi K60 thì Xiaomi 13, iQOO 11 và dòng Vivo X90 có thể là những siêu phẩm Android đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 dựa trên những rò rỉ trên tài khoản weibo của người dùng Digital Chat Station mới đây.
Bài viết liên quan
Không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ nói chung và eSports nói riêng trong những năm gần đây, eSports TV đã khẳng định được vị thế của mình trong các giải đấu eSports nhờ vào sự đa dạng, chất lượng ở khâu vận hành, tổ chức cũng như sản xuất giải đấu.
Theo những thông tin mới nhất từ SamMobile và các nguồn rò rỉ, Samsung lại tiếp tục lùi thời gian ra mắt bản cập nhật Android 15 (One UI 7) cho hầu hết các smartphone và máy tính bảng Galaxy, dự kiến mới đến tháng 4/2025.
CEO OpenAI, Sam Altman, khẳng định rằng bản cập nhật mới nhất của ChatGPT-4o đã trở thành “sản phẩm tìm kiếm tốt nhất trên web”
Hôm nay (18/2), Huawei đã chính thức giới thiệu mẫu smartband mới nhất là HUAWEI Band 10 tại Kuala Lumpur, Malaysia. Mặc dù vẫn giữ nét tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm, HUAWEI Band 10 mang đến những thay đổi năng động hứa hẹn thu hút người dùng.
Không phải ai cũng có khả năng đọc được chữ viết tay của bác sĩ, đó là lý do Google đã phải phát triển một hệ thống trí tuệ nhân tạo để giúp mọi người có thể "dịch" và hiểu chữ của bác sĩ.
Dự án NFT soulbound mới từ Cobo, MetaMask Institutional và Gnosis Safe mang lại tính độc quyền và cách định danh mới cho người dùng.
Trang bị tần số quét lên tới 600Hz, công nghệ Fast TN và DyAc 2 tăng độ rõ nét của hình ảnh, XL2586X+ có lẽ là chiếc màn hình ‘trong mơ’ của những game thủ eSports chuyên nghiệp.
Đọc nhiều