
"Trên thực tế thì chúng tôi chưa hề nói gì về những sự thay đổi. Còn quá sớm để đề cập đến chuyện này. Tôi vẫn còn phải cân nhắc, tìm hiểu nhiều chuyện nên tôi không thể khẳng định bất cứ điều gì vào lúc này. Nhưng tôi thừa nhận có lẽ Team Spirit sẽ có một vài thay đổi trong thời gian tới."
Đó là chia sẻ mới nhất đến từ quản lý Team Spirit - Korb3n về tình hình của Team Spirit sau thất bại tại TI11. Như các bạn đã biết, Team Spirit ngạo nghễ bước đến TI11 với tư cách là nhà ĐKVĐ, ứng cử viên cho chức vô địch và tràn trề hy vọng sẽ tái lập thành tích bảo vệ 2 khiên của OG. Thế nhưng, hành trình 2 tuần tại Singapore với Yatoro cùng đồng bọn hoá ra chỉ toàn là nỗi buồn và sự thất vọng. Team Spirit đã sớm phải kết thúc TI11 ở vị trí top 12 sau khi để thua BOOM Esports trong trận BO1 sinh tử. Điều này khiến bản thân các thành viên cũng như đội ngũ ban lãnh đạo của Team Spirit không giấu nổi sự thất vọng, và họ có lẽ đang dần nghĩ tới những thay đổi nhằm cải thiện thành tích ở mùa giải tiếp theo.

Chia sẻ thêm về nguyên nhân thất bại tại TI11, Korb3n cho rằng ngay cả chính bản thân họ cũng không hiểu vì sao phong độ của họ lại bất ổn tới thế ở mùa TI lần này:
"Khi bạn thất bại ở TI, bạn sẽ không buồn theo dõi giải đấu trong vòng 2 ngày tới. Ngày đầu tiên, bạn sẽ dành thời gian ra để khóc và đến ngày thứ 2, bạn bắt đầu cân bằng lại lượng muối trong cơ thể bằng cách uống nước.
Chúng tôi đã có một phong độ thực sự kỳ lạ ở TI lần này. Chúng tôi có thể thắng và vô địch TI lần này, hoặc thua chóng vánh rồi out ngay từ top 20. TI năm ngoái thì còn dễ đoán. Tất nhiên Team Spirit thì không dễ đoán rồi, nhưng ai mà chả đoán được PSG.LGD vào chung kết đúng không? Nhưng TI năm nay thì khác. Ngay cả khi bây giờ chỉ còn có 8 đội, tôi vẫn không thể dự đoán được liệu đội nào sẽ giành chức vô địch lần này."

Bài viết liên quan
Ngay trước ngày tham dự CKTG ĐTCL, tuyển thủ Việt Nam Trần Văn Ngọc – Ngọc 6 Múi đã bị réo tên trong drama lớn và bị Riot Games cấm thi đấu 12 tháng.
Sau trận đấu, HLV trưởng Cho Jae-eup (Joker) cùng tuyển thủ Lazyfeel đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành trình KRX Homefront tại Hà Nội, Việt Nam.
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – T1 đã để thua GEN trong trận khai mạc và tiếp tục thất bại ở trận lượt về LCK Mùa Xuân 2024. T1 đành phải gác lại món nợ và phục thù tại Playoffs sắp tới
Điều mà các fan của VKE nói riêng hay VCS nói chung mong chờ nhất đã tới.
“Việc gì cũng đến tay, ở đâu khó ở đó có SofM” và cái kết, SofM - một trong những cái tên có chuyên môn cao nhất làng LMHT Việt Nam đã chính thức trở lại trong vai trò tuyển thủ.
Sau khi thông tin Chovy không có tên trong đội hình ASIAD được công bố, mẹ của Chovy đã đăng tải một bức tâm thư dài để chia sẻ với người hâm mộ.
Đọc nhiều