
"Cộng đồng Dota 2 thực sự rất tồi tệ. Khi bạn thắng, họ tâng bốc bạn lên trời bằng những lời khen có cánh. Nhưng khi bạn thua, họ lại quay ra chống lại bạn bằng những lời lẽ cay nghiệt nhất. Tôi cũng không biết nữa. Tôi cảm thấy khá thất vọng với cái cộng đồng này. Dần dần, tôi chả quan tâm đến những gì họ nói nữa luôn. Nhìn mấy người hâm mộ nói tiếng Anh luôn dành cho tôi những lời chúc tốt đẹp, rồi quay sang nhìn lại cộng đồng của mình ... Bạn biết là tôi muốn nói gì mà."
Đó là chia sẻ của TORONTOTOKYO trong một buổi livestream cách đây không lâu. Theo đó, Midlaner của Team Spirit tỏ ra khá bất mãn với cộng đồng Dota 2 vì thái độ có phần khá ba phải của họ. Khi thắng thì họ tung người khác lên trời còn khi thua thì lại quay ra dè bỉu. TORONTOTOKYO cảm thấy cực kỳ thất vọng về điều này và đương nhiên, anh cũng không ngần ngại thể hiện nó ngay trên sân khấu của trận chung kết Major với câu nói: "HATERS WHERE ARE YOU NOW?"

Dù nhiêu người bày tỏ sự thông cảm với hoàn cảnh của TORONTOTOKYO, tuy nhiên, không phải ai cũng ủng hộ ý kiến của Midlaner người Nga. Theo Caster NS, việc fan hâm mộ ở bên bạn khi bạn thắng và quay lưng lại khi bạn thua đã là điều tất yếu. Sẽ chả có ai mãi ủng hộ bạn mọi lúc mọi nơi nên chả việc gì phải tỏ ra bất mãn vì điều hiển nhiên đó:
"Tôi không hiểu vì sao cậu ta lại bày tỏ những suy nghĩ này nữa. TORONTOTOKYO bị bất ngờ, kiểu như: "Tôi không thắng nên là chả ai ủng hộ tôi nữa". Nhưng nhìn vào thực tế đi, làm gì có ai sẽ ủng hộ bạn trong suốt chặng đường dài như thế cơ chứ? Chắc chắn là chả có một ai rồi. Những khoảnh khắc vinh quang này sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn khi bạn giành chiến thắng thôi. Nó giống như một vòng lặp luẩn quẩn thôi mà. Bạn cần phải đối mặt với điều này bằng một thái độ phù hợp với hoàn cảnh và từng loại người mà bạn tiếp xúc."

Bài viết liên quan
Đội tuyển LMHT Gen.G Esports tiếp tục vướng vào một vụ việc gây tranh cãi, và lần này cũng bắt nguồn từ phía đội ngũ truyền thông.
Sau pha drama tự hủy vào cuối mùa giải 2023 của GEN, đội tuyển này đã làm ảnh hưởng đến toàn bộ các đội tuyển LMHT tại khu vực LCK.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
KT đã khiến đông đảo fan LMHT quốc tế phải bất ngờ khi giành chiến thắng áp đảo 2-0 trước GEN trong trận đấu trở lại LCK Mùa Xuân 2024.
VKE đụng độ một đối thủ khó ngay trong ngày ra quân là MAD - hạt giống số 3 của LEC và phải xuống nhánh thua. Cơ hội chưa hẳn đã hết nhưng dự báo tương lai của VKE cũng không mấy khả quan.
LCK Regular Season 2025 sẽ chính thức trở lại vào ngày 23/07 với các trận đấu của Round 3-5. Đây là giai đoạn quyết định nhằm tìm ra những đại diện xứng đáng nhất tham dự CKTG 2025.
Những thông số này của T1 đều vượt trội hơn so với các đội còn lại trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2024.
Đọc nhiều