cover-news

Mẫu thân Đường Tam “hồi sinh” trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

22/04/2022 17:39
Hoàng Anh Đức
Sáng nay 22/04, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức cập nhật phiên bản mới A Ngân - Vĩnh Hằng Thủ Hộ. Nhân vật chính trong bản update này chính là Hồn Thú 10 vạn năm nức tiếng của Đấu La Đại Lục và cũng là Hồn Sư SSR hệ Phụ Trợ nổi tiếng của Đấu La.

Trong Đấu La Đại Lục, A Ngân là Hồn Thú 10 vạn năm Lam Ngân Hoàng trùng tu thành người. Vào năm thứ 5 của quá trình lịch duyệt Hồn Sư giới, nàng đã gặp gỡ và nên duyên cùng Đường Hạo. Vì A Ngân là Hồn Thú có tu vi 10 vạn năm, tương đương 10 vạn năm Hồn Hoàn và Hồn Cốt, vượt qua cấp 70 tức cảnh giới Hồn Thánh nên đã dẫn dụ lòng tham của Võ Hồn Điện, dẫn đến cuộc truy sát khốc liệt của Đấu La Đại Lục lúc bấy giờ. Để bảo vệ tính mạng chồng và con trai Đường Tam mới sinh, A Ngân quyết định hiến tế - giao phó cả thể xác, linh hồn, sinh mạng, Hồn Hoàn và Hồn Cốt cho đối phương, chấp nhận vĩnh viễn không thể luân hồi chuyển thế. 

Chủ nhân Lam Ngân Hoàng “tái sinh”, Đấu La VNG mở liên kết tướng Đường Hạo - Đường Tam - A Ngân

Trong phiên bản mới A Ngân - Vĩnh Hằng Thủ Hộ vừa được cập nhật sáng nay 22/04, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chính thức trùng sinh A Ngân. Hồn Sư SSR này được game thủ ngóng đợi bởi bộ kỹ năng được đánh giá gần như hoàn hảo trong hệ Phụ Trợ với hiệu quả: câm lặng, buff né, kéo dài debuff, hồi máu, hồi năng lượng cho cả đội hình. Trong đó, A Ngân đặc biệt được đánh giá cao với khả năng tăng né và hồi máu; giúp tăng khả năng né của các tướng đỡ đòn, tạo điều kiện để các tướng này sống lâu hơn trong mỗi trận chiến.

Với việc có nguồn hồi phục cũng như khống chế dồi dào, nhiều game thủ nhận định: A Ngân thường được ưu tiên đi cùng những Hồn Sư có khả năng khống chế diện rộng tốt như Đường Tam, sát thương theo thời gian như Nguyệt Quang, sát thương dứt điểm đề xuất sử dụng Tiểu Vũ hoặc Chu Trúc Thanh. Các tướng đỡ đòn có thể chọn theo sở thích, miễn sao đủ “trâu” để các Hồn Sư tuyến sau có thể thoải mái tấn công là được.

Cả gia đình Đường Hạo - Đường Tam - A Ngân cũng được đánh giá là bộ 3 liên kết hoàn hảo khi tăng hơn 10% hiệu quả Né Tránh cho tất cả Hồn Sư mà người chơi sở hữu. 

Thập cấp Hồn Hoàn của A Ngân: Bộ kỹ năng Phụ Trợ “đỉnh của chóp”

Sở hữu Võ Hồn hệ thực vật cấp đế vương Lam Ngân Hoàng, A Ngân được Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm trang bị bộ kỹ năng gồm:

Giới thiệu các kỹ năng của Hồn Sư SSR hệ Phụ Trợ A Ngân

- Kỹ năng 1: Chủ động - Diệp Lạc Phong Hầu: phát huy tác dụng khi thi triển Lam Ngân Thảo, khiến nhóm kẻ địch chịu {0}+100% sát thương đánh thường và mục tiêu trầm mặc 2 giây.

- Kỹ năng 2: Lam Ngân Thủ Hộ: hiệu quả khi thi triển Lam Ngân Hoàng ở phần eo của đồng đội, cứ mỗi 10 giây sẽ giúp Hồn Sư có tỉ lệ sinh lực thấp nhất phe ta né tránh 2 lần tấn công kế tiếp từ kẻ địch.

- Kỹ năng 3: Chủ động - Võ Hồn Chân Thân: lúc này A Ngân sẽ hóa thân thành Lam Ngân Thảo, gây cho nhóm địch {0}+200% sát thương đánh thường, nếu mục tiêu đã bị choáng sẽ kéo dài choáng 3 giây.

- Kỹ năng 4: Thủ Hộ Dực: Lam Ngân Hoàng biến thành năng lượng, hóa thành cánh của A Ngân, giúp đồng đội né tránh tấn công và tăng số lần né tránh của Lam Ngân Thủ Hộ tăng lên 3 lần.

- Kỹ năng 5: Xuân Phong Mộc Vũ: Lam Ngân Hoàng có khả năng xóa bỏ mọi đau đớn. Khi sinh lực đồng đội dưới 30%, A Ngân thi triển Mưa Trị Liệu cho đồng đội cần trị liệu, mỗi giây hồi phục 7% sinh lực và duy trì 5 giây. Mỗi đồng đội chỉ kích hoạt 1 lần.

- Kỹ năng 6: Xuân Phong Xuy Hựu Sinh: Lam Ngân Hoàng có đặc tính không bao giờ héo tàn, khi sinh lực A Ngân dưới 30%, mỗi lần chịu sát thương có 50% xác suất hồi phục 10% sinh lực.

- Kỹ năng 7: Vực Lam Ngân-Trầm Mặc: Sau khi thi triển 4 lần Diệp Lạc Phong Hầu, A Ngân triển khai Vực Lam Ngân-Trầm Mặc, giúp hiệu quả Trầm Mặc của Diệp Lạc Phong Hầu tăng 5 giây.

- Kỹ năng 8: Vĩnh Hằng Thụ: Lam Ngân Hoàng hóa thân thành Vĩnh Hằng Thụ khổng lồ, nhận được năng lượng sinh lực lớn mạnh, giúp hiệu quả hồi phục của Xuân Phong Mộc Vũ được cường hóa, mỗi giây hồi phục 10% sinh lực mục tiêu.

- Kỹ năng 9: Vực Lam Ngân-Chúc Phúc: Khi số lượng Hồn Sư của phe ta ít hơn 3, A Ngân triển khai Vực Lam Ngân-Chúc Phúc, giúp kỹ năng chủ động và hiệu quả kéo dài thời gian choáng của mục tiêu tăng thêm 3 giây.

- Kỹ năng 10 - chiêu thức mạnh nhất của A Ngân: Vực Lam Ngân-Vĩnh Hằng: lúc nàng lãnh ngộ được ý nghĩa tối cao của Vực Lam Ngân, khi chiến đấu bắt đầu 30 giây, A Ngân triển khai Vực Lam Ngân-Vĩnh Hằng, giúp nhóm đồng đội mỗi giây hồi 4 năng lượng Chân Thân Võ Hồn.

Bên cạnh hai cái tên Hồn Sư hệ Phụ Trợ nổi tiếng Ninh Vinh Vinh và Áo Tư Tạp, nay người chơi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm đã có thêm lựa chọn mới khi kết hợp đội hình. Có thể nói sức mạnh mà A Ngân sở hữu là hiếm có khó tìm trong toàn đại lục Đấu La. Thậm chí nhiều game thủ còn nhận xét A Ngân có thể 1 mình “cân ngon” 4 địch thủ - điều mà không phải Hồn Sư nào cũng làm được. Đặc biệt, khi tiến cấp A Ngân lên level 70, chiêu câm lặng diện rộng Vực Lam Ngân-Trầm Mặc sẽ khiến địch thủ “tắt tiếng” đến tận 5 giây, tha hồ cho đồng đội hệ Khống Chế và Quần Công tung chiêu trấn áp.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là tựa game chiến thuật gacha mang đến một Soul Land Đấu La Đại Lục sống động chuẩn nguyên tác, vừa được VNGGames phát hành tại Việt Nam vào ngày 31/03/2022. Nơi các Hồn Sư thu thập Võ1 Hồn từ việc Săn Bắt Hồn Thú, kết hợp Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ... để cùng đối quyết online, vượt qua các trận chiến khốc liệt để chạm tới cảnh giới cao nhất của thế giới Võ Hồn hoàn mỹ: Thần Cấp.

Những tính năng hấp dẫn làm nên thương hiệu Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Với tỷ lệ gacha tướng xịn lên đến 10% - cao nhất trong dòng game thẻ bài hiện nay trên thị trường; tặng 50 lượt chiêu mộ trong 60 phút đầu tham gia với xác suất 100% nhận Hồn Sư SSR cùng “mưa” quà cực chất từ tướng cho đến các items giá trị... Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tạo điều kiện tối đa để người chơi nhanh chóng hòa nhập và thuận lợi hơn trên hành trình khám phá đại lục Đấu La rộng lớn đầy màu sắc.

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để khai phá sức mạnh, trở thành Hồn Sư vĩ đại nhất Đấu La Đại Lục tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr 

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames 

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Hàng trăm game thủ trải nghiệm game độc quyền trên thế giới với hot streamer MisThy

16/06/2023 09:55

Liên Quân Mobile: Team Flash tiễn 4 cái tên khỏi danh sách nhân sự

09/01/2023 09:34

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố “ngôi vương” với dòng game nhập vai

22/03/2023 13:17

Gunny Origin chính thức tròn 1 tuổi, chuyển mình mạnh mẽ từ chính “cảm giác Gà”

07/04/2023 15:34

Lou Hoàng giao lưu tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: “Chơi game là nguồn cảm hứng để viết nhạc”

21/04/2023 08:41

Gunny Origin: Giải đấu Siêu Quần Đùi quyết liệt, mãn nhãn của hơn 32 tổ đội

19/07/2023 11:54

Liên Quân Mobile: V Gaming có động thái hiếm sau hơn 2 năm hoạt động

16/01/2023 10:33
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif