cover-news

Các hot pick mà các cao thủ có thể sử dụng tại AWC 2021

04/07/2021 10:13
gianglth
Đây không phải là vị tướng này đang không thể sử dụng mà là ngược lại có quá nhiều vị tướng đang lợi dụng sức mạnh chưa được cân bằng của những vị tướng này để tung hoành trong các trận đấu xếp hạng

Valhein

Thánh 6p GG giờ đây đã trở thành một vị tướng không thể thiếu trong bất kỳ trận đấu nào, tỉ lệ chọn hàng tuần lên đến 7% là các Kiện Tướng đã biết Valhein quan trọng đến mức nào rồi phải không. Với lối lên trang bị nửa sát thương nửa chống chịu, Valhein đang là kèo trên của bất kỳ vị tướng Đấu Sĩ nào phải gặp hắn 1 - 1 ở Đường Đơn bởi khả năng cấu rỉa, làm choáng, tăng tốc độ chạy cho bản thân làm đối thủ cũng phải bó tay mà không có cách nào để bắt chết được Valhein. Các Kiện Tướng sử dụng các vị tướng tay ngắn mà phải gặp đối thủ tay dài là đã cực kỳ khó chịu rồi phải không nào, đằng này hắn còn thêm khống chế và tốc độ di chuyển vượt trội nữa chứ, thật bực quá đi mà! Tuy nhiên trong tương lai Valhein vẫn sẽ là một vị tướng mà các Kiện Tướng vẫn sẽ không cấm thì phải chọn ở những trận đấu xếp hạng bởi Hội Đồng chưa có ý tưởng nào về việc cân bằng hắn cả. Sử dụng Valhein như là một con dao hai lưỡi khi giờ chỉ cần biết sau 6 phút là chúng ta đã có kết quả rõ ràng của trận đấu khi có Valhein trong đội hình rồi đấy.

Quillen

Gã sát thủ vừa mới gia nhập Đấu Trường Liên Quân giờ đây đã xây dựng 1 vị trí vững chắc ở vị trí Đi Rừng bởi sát thương quá khủng mà hắn đang sở hữu. Khi có kỹ năng tàng hình thật sự ở cấp độ 4 là Quillen hoàn toàn có thể cho những đối thủ yếu máu biến mất như ảo thuật. Điều đáng sợ mà Quillen có chính là khả năng dọn dẹp các mục tiêu lớn như Rồng bạo chúa Kraydus hay Tà thần Caesar đều bị Quillen dễ dàng tiêu diệt với nội tại Đánh Lén cùng kỹ năng Chém Đôi nếu kết hợp tốt chỉ cần với 1 người chống chịu sát thương mà thôi. Điều này sẽ mang đến cho đội sở hữu Quillen những lợi thế ở đầu trận cực lớn, không chỉ là vàng hay kinh nghiệm, đấy còn là những bùa lợi quý giá mà Quillen có thể gây áp lực cực lớn lên đối thủ. Tóm lại Quillen đang cực khá bá đạo ở khả năng đối đầu 1 - 1 nhờ kỹ năng cực nhiều sát thương, làm chậm và hiệu ứng có lợi, lại có tốc độ dọn dẹp rừng và các mục tiêu lớn cực nhanh. Hãy tranh thử sử dụng hắn ngay đi trước khi Hội Đồng phạt hắn vì làm mất cân bằng đấy.

Richter

Không cần phải đề cập đến sức mạnh bá đạo mà Richter đang sở hữu bởi chỉ cần một combo nhẹ nhàng Richter có thể làm cho Xạ Thủ bốc hơi cực kỳ nhanh chóng luôn đấy nhé. Mặc dù là một vị tướng cực kỳ thú vị nhưng để sử dụng được hắn không phải là điều dễ dàng, cơ chế nội tại của hắn khá là phức tạp nên các Kiện Tướng sử dụng hắn cần phải có một thời gian tập luyện kỹ lưỡng và làm quen rất nhiều thời gian mới thuần thục được hắn đấy nhé. Dù sao với sức mạnh của hắn cũng thực sự mang đến cho chiến trường nhiều điều đáng ngại với cơ chế 3 kiếm 3 địa hình, đối phương của Richter phải lo ngại rất nhiều mỗi khi đối đầu "bác cả" này. Hội Đồng đã có kế hoạch cho hắn ngay ở phiên bản tiếp theo rồi, có lẽ hắn sẽ bớt bá đạo ở vị trí Đường Đơn để nhường chỗ cho những vị tướng khác có đất diễn hơn.

Veres

Chỉ vừa được ra mắt nhưng Hội Đồng đã nhìn thấy được tiềm năng của cô nàng này trong tương lai. Đảm bảo các Kiện Tướng là cô nàng này sẽ trở thành một trong những Đấu Sĩ được sử dụng nhiều nhất trong thời gian tới luôn. Sở hữu quá nhiều kỹ năng làm choáng, đặc biệt là khả năng tăng sức tấn công, tăng tốc độ tấn công, tăng xuyên giáp cực lớn kết hợp với hồi máu khi tấn công tướng địch thì chả cần chăm chút quá nhiều trang bị sát thương vào Veres thì cô nàng này cũng đã dư dả sát thương để tiễn cả đội đối phương lên bảng đếm số rồi. Thậm chí sắp tới Hội Đồng còn tăng nhẹ sức mạnh giúp cô nàng này dễ chơi hơn rất nhiều khi thời gian tích nội được tăng lên gấp đôi để đúng với lời giới thiệu "Địch càng đông - Chiến càng phê". Dù sao cũng là tướng nữ mới nhất của Đấu Trường Liên Quân nên Hội Đồng cũng có chút ưu ái đó mà. Tuy nhiên không có nghĩa là như vậy thì các Kiện Tướng chọn Veres rồi sử dụng lối chơi không não là chiến thắng được đâu nhé, hãy thuần thục cô nàng này rồi mới vào các trận đấu xếp hạng nha, bởi Liên Quân là một trò chơi "Thắng bại tại kỹ năng" mà.

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cloud 9 thất bại toàn tập trước T1, phá kỷ lục của GAM tại CKTG 2023

23/10/2023 00:17

Vikings Esports hé lộ dàn line-up chất lượng của "chủ tịch" SofM trong mùa giài 2024

08/01/2024 10:42

Toàn bộ thị trường chuyển nhượng LPL mùa giải 2024

16/12/2023 16:11

HOT: VCS chính thức kết thúc Vòng Bảng và tiếp tục tạm hoãn để tiến hành điều tra

18/03/2024 13:10

Gumayusi tiếp tục "gáy" căng sau chức vô địch - Các ngôi sao T1 tiết lộ về skin CKTG 2023

20/11/2023 17:58

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31

Bùng nổ chung kết miền Bắc NSOC 2023 tại đấu trường eSports hiện đại bậc nhất Việt Nam

27/10/2023 17:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif