cover-news

Garena tặng FREE Rương skin bậc S với điều kiện khó lên trời

20/11/2020 21:34
Ngọc
Garena đang tạo nên một event khiến cộng đồng game thủ Liên Quân bị sốc

Garena đã mang tới dự án hợp tác giữa AOV và Ultraman nhân dịp Liên Quân tròn 4 tuổi. Phần thưởng skin cực xịn là Florentino Ultraman đã tới với kho đồ của game thủ Liên Quân chỉ với điều kiện là đăng nhập nhận Mảnh rất đơn giản. Chất lượng của các "siêu nhân điện quang" này đều ở mức rất cao, trong đó bao gồm việc sở hữu hiệu ứng kỹ năng đi kèm với chất lượng âm thanh, hiệu ứng biến về. Vũ trụ Ultraman trong AOV sẽ quy tụ nhiều hơn 2 thành viên là điều ai cũng dự đoán sớm được.

Đi kèm với đó, chuỗi Event diễn ra hằng tuần, hằng tháng có nội dung liên quan tới dự án Ultraman không hề ít. Mới đây, Garena lại bật mí sớm phần thưởng là Rương chứa rất nhiều skin bậc S hữu hạn như: Valhein Khiêu chiến, Hayate Quỷ diện, Raz Băng quyền quán quân, Batman Dơi địa ngục, Grakk Mèo thần tài. Điều kiện khá đơn giản. Người chơi chỉ cần tiêu diệt quái vật Adacic trong các trận đấu, 10 người chơi hạ được nhiều nhất sẽ thắng.


Mười người chơi hạ nhiều nhất sẽ dành chiến thắng

Cho những ai chưa hay thì quái vật Adacic là sinh vật thay thế cho con Dơi quỷ ở bản đồ 5v5. Với điêu kiện là ai tiêu diệt được nhiều dơi nhất sẽ thắng thì người chơi Liên Quân sẽ phải cày rất chăm chỉ thì mói có thể may mắn trúng. Mọi chuyện sẽ chẳng đáng bàn nếu như Garena không giới hạn số lượng người trúng giải chỉ dừng lại ở con số 10. Cần nói thêm, NPH Liên Quân từng tự hào với số lượng tài khoản chơi Liên Quân lên tới vài triệu đơn vị.


Rất nhiều phẫn nộ của cộng đồng người chơi

Vậy nhiều người tham gia sự kiện có quyền chất vấn: Chỉ 10 nick trúng giải có phải là tỷ lệ siêu thấp hay không?

Dĩ nhiên, ai cũng thấy được sự bất hợp lý và Event mới nhất của Garena lại một lần nữa hứng nhiều lời nhận xét không mấy tích cực. Ngoài số lượng người trúng giải hạn chế, thì việc yêu cầu game thủ tìm cách hạ quái vật sẽ khiến game thủ chỉ vì skin FREE mà sẵn sàng "nhây" để rồi cả team bị lật kèo. Khi ấy, lợi ích 1 người đã làm ảnh hưởng tới tập thể. Không ngoa khi nói Event này có nguy cơ làm... nát game.

Còn nhớ ở Chung kết giải ĐTDV mùa đông 2020 vừa qua, phốt lộ mã code cả 7 ván dù Chung kết mới trôi qua được 2 ván đã khiến cộng đồng dậy sóng. Những game thủ Liên Quân ranh mãnh có thể nhận về vài Rương skin vĩnh viễn trong thời gian ngắn, trái lại thì những người chậm chạp sẽ thậm chí là không nhân được dù chỉ 1 Rương skin. Có thể nói, việc liên tục tổ chức các Event với nhiều thiếu sót không khỏi khiến cộng đồng tâm tư về công tác điều hành.

>>>Cộng đồng LQMB chao đảo với nạn "giả gái" để trục lợi khi leo rank

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

T1 khuấy đảo cộng đồng đêm khuya bằng nghi vấn sẽ giữ nguyên đội hình vô địch CKTG 2023

23/11/2023 11:02

Deft cùng Pyosik tái hiện lại "sức mạnh tình bạn" DRX 2022 tại ngôi nhà mới KT Rolster

26/11/2023 08:00

Caster LPL xác nhận Trung Quốc cấm sóng LCK vì sự cố liên quan chính trị của Gen.G

17/01/2024 15:17

Remind chính thức lên tiếng về việc "bị đuổi" khỏi VCS

27/02/2024 17:10

TES Tian yêu cầu TL APA "câm mồm" vì chat all quá nhiều và cái kết hạ nhục đối thủ 3-0 dễ dàng

08/05/2024 15:58

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Gumayusi nói được làm được, trả thù cho anh lớn Faker và "gáy cực khét" ngay trên sân nhà đối thủ

13/11/2023 16:51
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif