KhiênG tự hào với thành tích 0% chiến thắng với Elandorr, mong Lai Bâng dạy cách chơi vị tướng này

KhiênG tự hào với thành tích 0% chiến thắng với Elandorr, mong Lai Bâng dạy cách chơi vị tướng này
NeerxoooxGkucf - 14:06, 07/10/2020

Tuyển thủ Liên Quân này từng được cộng đồng mạng "troll" là NSND sau những pha xử lý ngáo ngơ ở các giải đấu.

Sau gần 4 năm hoạt động, các phong trào eSports của Liên Quân vẫn chưa giảm sức nóng khi mà lượng người xem stream giải Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) có thể lên tới 6 con số. Gắn liền với lịch sử giải ĐTDV suốt từ đầu 2017 tới, Vương Trung Khiên - người đi rừng của GameTV, ProArmy, Mocha ZD Esports, BOX Gaming và nay là FapTV là một trong những tên tuổi lớn. Phong độ phập phù, anh chàng với nicknam KhiênG giờ đây được biết đến với nhiều biệt danh như "nghệ sĩ hài", "NSND".

Trong một buổi stream, ADC - người đi rừng xuất sắc nhất VN từng 2 lần vô địch thế giới đã nhận định về Khiên thế này: "Anh KhiênG mà đánh mất chính mình là Team Flash thua rồi đấy. May quá trong lúc then chốt thì anh ấy tìm lại chính mình, không thì toang. Chứ thế trận lúc đó không có lý do gì mà FAP Esports không thể thắng cả."

Nhận định về phong độ thất thường của đàn anh, ADC chia sẻ: "Từ ngày xưa khi bắt đầu đánh giải thì anh KhiênG đã đánh kiểu lạ đời lắm rồi. Có trận đánh kém nhưng cũng có trận hay chẳng thể tin nổi. Thế nên ngày xưa gặp team cũ của Khiên cứ lo sợ không biết hôm nay phong độ bên đó như thế nào. KhiênG mà lên đồng thì 10 Team Flash cũng không thể thắng nổi."

Sự phập phù của KhiênG là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Liên Quân dự SEA Games không hoàn thành chỉ tiêu HCV. Kể từ đó tới nay, dù vẫn chơi chuyên nghiệp nhưng thành tích của Khiên không mấy nổi trội nếu so với lứa thần rừng về sau này như Turtle, Lai Bâng, ADC hay nhóm "tàn năng mới hé" như Quang Hải, Gray, Jayce. "Không mạnh, không yếu" đó là cảm nhận chung của khán giả khi đánh giá về năng lực của người đi rừng của FAPtv. Thế nhưng dù bị khá nhiều người châm chọc như KhiênG lại bình thản.

Mới đây, anh chàng này tự hào với chiến tích... 0% thắng Eland'orr của mình.

"HEAVY có thể làm mất tỉ lệ thắng Eland của Lai Bâng nhưng với KhiênG thì không nhé", tuyển thủ từng đạt HCĐ SEA Games không ngần ngại chia sẻ thông số khá là dị của mình. Thường thì những thông số thắng khá tế nhị như thế này thì chẳng mấy ai muốn mọi người soi mói nhưng KhiênG thì ngược lại hoàn toàn.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận về bài viết: