Huyền thoại LPL tuyên bố tin tưởng vào khả năng vô địch LPL Mùa Xuân 2021 của Suning

Huyền thoại LPL tuyên bố tin tưởng vào khả năng vô địch LPL Mùa Xuân 2021 của Suning
NeerxoooxGkucf - 10:11, 14/01/2021

Có lẽ rất nhiều người sau màn trình diễn của Suning trong thời gian gần đây cũng có chung nhận định với cựu sao của khu vực LPL này.

Uzi - xạ thủ huyền thoại cũng là một trong những tuyển thủ có tầm ảnh hưởng cực lớn tới Liên Minh Huyền Thoại thế giới mới đây đã đưa ra quan điểm cá nhân khi được hỏi về ứng cử viên vô địch của LPL Mùa Xuân 2021. Theo đó, anh chàng mới giải nghệ cách đây không lâu không ngần ngại chọn Suning cùng Sofm sẽ là tân vương của giải đấu. Điều này khiến nhiều fan của LPL có những quan điểm trái chiều.

"Cái gì cơ, trận sau gặp SN á? Thôi rồi lượm ơi, giờ gặp SN chỉ có ăn hành 0:10 thôi, mấy ổng mạnh lắm. Tôi bảo các ông nghe này, tầm này SN chắc kèo vô địch rồi!" Cảm xúc của Uzi khi biết RNG sẽ gặp SN tại lượt trận thứ 2.

Trong quá khứ, Uzi từng đối mặt với SofM không ít lần nhưng nếu xét theo thành tích tổng thể, huyền thoại của LPL vượt trội so với SofM khi anh chơi tại Snake Esports. Tất nhiên hiện tại gió đã đổi chiều rất nhiều. Hàng loạt ông lớn thi đấu kém phong độ như EDG, RNG, IG hay kể cả nhà vô địch thế giới 2019 FPX, đi kèm đó là sự nổi lên của những thế lực với các tuyển thủ trẻ như JDG, TES hay Suning. Chính 3 đội này là những đại diện LPL đã tiến sâu ở giải đấu CKTG 2020 vừa qua. Suning cùng SofM là những người chơi ấn tượng hơn khi vượt qua cả JDG lẫn TES để góp mặt trong trận chung kết tổng.

Tất nhiên ý kiến cá nhân của Uzi vấp phải vô số phản ứng trái chiều. Bên cạnh những ý kiến tán thành thì rất nhiều người cho rằng quá sớm để nói về việc Suning có thể vô địch. Nên nhớ rằng Suning luôn chơi tốt ở giai đoạn vòng bảng trước khi bị "khớp" trước các trận đấu quyết định ở vòng Playoff. SofM cùng Suning có lẽ sẽ để ý hơn về chi tiết này trong thời gian tới.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: