LCK Mùa Xuân 2020 – KT Rolster và APK Prince: Cuộc chiến lấy danh dự

LCK Mùa Xuân 2020 – KT Rolster và APK Prince: Cuộc chiến lấy danh dự
GTV News - 14:18, 20/02/2020

Trận thứ hai của ngày thi đấu thứ 2, tuần thứ 3 của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LCK Mùa Xuân 2020 sẽ diễn với sự đối đầu giữa KT Rolster và APK Prince. Đây là một trận chiến được đặt danh dự ở trên chiến thắng khi mà cả hai đội tuyển này đều chưa có giành được một trận thắng nào suốt mùa giải.

KT Rolster – Lấy lại cái tên đã mất

Nếu như thời điểm trước kia, KT Rolster là một đội tuyển khi nhắc đến sẽ được sánh ngang với STK T1 (T1 bây giờ) thời đỉnh cao. Thì sau những lần chuyển nhượng giữa, sau mùa giải, KT Rolster bây giờ lại có những lần thi đấu làm người hâm mộ phải xấu hổ. Bây giờ đối với KT Rolster, đội tuyển nào cũng là các đối thủ đáng gờm, và cả APK Prince – Đối thủ trận tối nay nữa.

Vẫn sở hữu cho mình những tuyển thủ không phải tầm thường, có thể kể đến như Lee "Kuro" Seo-haeng Đường Giữa, cùng với đó là Kim “SoHwan” Jun-yeong trên Đường Trên cũng là những tên tuổi được nhiều người biết đến. Hi vọng rằng trận đấu trước một đối thủ cũng nằm cuối Bảng Xếp Hạng sẽ giúp cho KT Rolster có được chiến thắng đầu tiên, từ đó bứt phá được về sức mạnh lẫn ý chí.

APK Prince – Thoát khỏi ngôi cuối bảng

Là một trong hai đội đang có kết quả cuối bảng, APK Prince hiện đang làm cho người hâm mộ mình phải thất vọng khi có những thành tích chiến đấu thật sự không tốt. Thua cả bốn trận đấu, APK Prince vốn cũng được kì vọng rất nhiều trong giải LCK Mùa Xuân 2020 nhưng với sự thể hiện kém của người chơi Đường Trên Jeon “Ikssu” Ik-soo hay Park “Kuma” Hyeon-gyu ở Rừng đều mang đến những kết quả không thể thấp hơn của APK Prince.

Trong trấu đấu tối ngày hôm nay, APK sẽ có trận gặp mặt với KT Rolster cũng đang đứng cuối bảng. Liệu rằng APK Prince có thể tận dụng cơ hội khi một KT Rolster đang trên đà suy sụp bằng một chiến thắng để có mang về điểm đầu tiên trong giải đấu?

Lời kết:

Đây là một trận chiến vì danh dự, chắc chắn cả hai đội sẽ cố gắng mang ra hết sức mạnh của đội mình để có thể thi đấu và mang về một thành tích tốt nhất cho đội. Hãy theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mình yêu thích.

>> LMHT chuyên nghiệp mùa thứ 10: Mọi gánh nặng đặt lên vai vị trí xạ thủ

>> Hướng dẫn cách chơi Sona trên Đường Trên trong bản 10.3

>> Faker chính thức gia hạn hợp đồng và trở thành cổ đông của T1

Bình luận về bài viết: