cover-news

Nhóm trang phục Đồ Long và Long Tộc cùng những câu chuyện chưa kể (Phần 2)

23/05/2021 08:36
GameTV
Là một trong số các vũ trụ song song với thế giới Runeterra – mạch truyện chính của thế giới Liên Minh Huyền Thoại, Thế giới rồng, đúng theo cái tên của mình, là một vùng đất nơi loài rồng tự do tồn tại, sinh sống và phát triển. Mặc dù vậy, đây không phải là một thế giới yên bình bởi cuộc chiến dường như chưa có hồi kết giữa loài người, đại diện bởi các đồ long, và loài rồng vốn dĩ được cho là hung ác và tàn bạo.

Trong khi ấy, Swain tìm đến long hồn của lũ rồng wyrm vốn đã tuyệt diệt từ lâu, nhưng do chính sự ngạo mạn của mình mà cuối cùng Swain lại trở thành tay sai của chính những thứ hắn từng muốn tiêu diệt.

LMHT: Tất tần tật về cốt truyện nhóm trang phục Long Tộc & Đồ Long
Kayle Đồ long chiến đầu với Galio Vệ long

Sau nhiều năm trời biến mất nơi núi cao trong cơn ám ảnh với việc hủy diệt loài rồng, Kayle Đồ long trở lại với thế giới con người, dù có lẽ cô đã bị biến đổi không ít thì nhiều bởi lũ quái thú mà cô tiêu diệt. Nhưng cô không đi một mình, bởi Vệ long Galio đã theo cô trở lại thế giới con người. Sau khi bị Kayle lừa rồi phá hủy số trứng mà ông chăm sóc, Galio thề sẽ tự tay báo thù những chú rồng non đã bị sát hại bởi ả hiệp sĩ điên cuồng.

LMHT: Tất tần tật về cốt truyện nhóm trang phục Long Tộc & Đồ Long

Trong khi ấy, Udyr Sứ giả long thần là một trong số những pháp sư rồng mới nhất. Hắn học cách kiểm soát sức mạnh của lũ rồng với mục đích truyền ngọn lửa của chúng vào sự tái sinh của chính mình.

Bên ngoài cuộc chiến

Ở những khoảng trống yên bình hơn của Thế giới rồng, trong khi loài người bận bụi chiến đấu vỡi lũ quái vật thì giống loài Yordle sớm học được rằng lũ rồng, dù có hung tợn hay đáng sợ, cũng là những sinh vật sống và có thể kết bạn với những giống loài khác. Lulu, một cô Yordle vốn bị đồng loại coi là khác thường, sớm trở thành nhà luyện rồng đầu tiên bằng việc kết bạn với chú rồng Pix.  Luyện rồng nhanh chóng trở thành lĩnh vực nghiên cứu độc quyền của các sinh vật nhỏ bé đầy lông lá này.

Trong khi những kẻ như Tristana kết bạn với chú rồng non Riggle với hy vọng về một tình bạn trọn đời, nhà nghiên cứu Heimerdinger lại có cái nhìn vĩ mô hơn. Ông tin rằng con người và loài rồng có thể chung sống hòa bình với nhau sau hàng thế kỷ nghiên cứu thành công. Trong 1 trận đầu Liên Minh Huyền Thoại thì những chú rồng ông sử dụng gồm có: Trụ tí nị (Turret Jr.) và Hay Cắn (Bitey). Chú rồng con mới nhất của ông, Pythagoras, thích ngồi chễm chệ trên đầu ông và hiện giờ chưa có ý kiến gì về vấn đề này.

LMHT: Tất tần tật về cốt truyện nhóm trang phục Long Tộc & Đồ Long
Heirmerdinger đã nghiên cứu về luyện rồng trong nhiều thế kỷ

Một số cá thể dần học cách gia nhập thế giới loài người, dù không mấy thành công cho lắm. Twitch Đồ long là một con rồng nhỏ bé, hắn ngưỡng mộ những cá thể vĩ đại hơn của giống loài và mong ước trở thành giống chúng, dù vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

>>> Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hãng bao cao su Trung Quốc bất ngờ lên tiếng khẳng định Ame không giải nghệ

12/11/2022 17:08

MLBB x Neymar Jr: Hướng dẫn nhận free bộ skin mới toanh chào World Cup Qatar 2022

18/11/2022 16:07

Liên tục bị chấn thương hành hạ, Nuguri chính thức từ giã sự nghiệp thi đấu

29/11/2022 09:56

Phát sốt trước dung nhan đẹp như nữ thần của nữ BLV LPL Kitty

17/01/2023 12:43

SofM rời LPL, chuẩn bị "hồi hương" VCS sau hơn nửa thập kỷ xa cách?

06/12/2022 09:04

VCS chính thức có "ngôi nhà mới": Sự bắt đầu cho một kỷ nguyên hoàng kim tiếp theo

19/12/2022 10:10

Somnus: "Biết đâu bất ngờ Ame và Maybe lại trở về bên nhau"

04/12/2022 22:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673853635.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VNGTLBB2_0x0_1673856909.jpg