cover-news

Riot Games tiếp tục tung sự kiện crossover về chủ đề “K/DA All Out: Comeback”

15/10/2020 09:33
GameTV
Theo đó, cả 3 tựa game của Riot Games bao gồm LMHT, Đấu Trường Chân Lý lẫn Legends of Runeterra đều tổ chức sự kiện của chủ đề "K/DA All Out: Comeback".

Sau thời gian dài đồn đoán và bàn luận, mãi đến bây giờ Riot Games mới xác nhận Seraphine chính là vị tướng tiếp theo của LMHT. Theo đó, cô nàng ca sĩ này sẽ là vị tướng thứ 152 của tựa game MOBA hơn 10 năm tuổi này.

Vào ngày hôm qua, Riot Games đã thông báo về nhóm trang phục chuẩn bị được giới thiệu trong game là “Call Out” sẽ có sự góp mặt của Seraphine. Tất nhiên nhóm trang phục này cũng không thể thiếu những thành viên cộm cán của ban nhạc K/DA như Akali, Evelynn, Ahri, và Kai’Sa. Nhưng chưa dừng tại đó, đội phát triển tựa game này còn hé lộ về sự kiện crossover thú vị dành cho các IP của Riot Games như LMHT, Đấu Trường Chân Lý và cả Legends of Runeterra.

Như các bạn đã thấy trong video ở trên, 5 thành viên của nhóm trang phục All Out sẽ chính thức ra mắt trong LMHT. Loạt hành động nhảy ban đầu của 5 thành viên này đều giống nhau, nhưng tới cuối cùng họ sẽ có tư thế kết thúc khác nhau cực kỳ độc đáo. Ngoài ra cũng nên để ý rằng cả 5 tướng này đều phù hợp cho 5 vị trí khác nhau (Akali – Đường Trên, Evelynn – Đi Rừng, Ahri – Đường Giữa, Kai’Sa – Xạ Thủ và cuối cùng là Seraphine Hỗ Trợ) nên bạn bè có thể cùng sắm các trang phục để ‘biểu diễn’ trong LMHT.

Trong khi đó ấn tượng nhất phải kể đến Seraphine khi trang phục của cô thuộc độ hiếm Tối Thượng và có thể biến thành 3 dạng khác nhau. Theo chia sẻ của Riot Games, 3 hình dáng xuất hiện trong video lần lượt là Seraphine Indie (lúc chưa nổi tiếng), Seraphine Rising Star (lúc mới nổi) và cuối cùng là Seraphine Superstar (lúc trở thành siêu sao).

Hiện tại, đội phát triển vẫn chưa hé lộ cách biến đổi các hình dạng, nhưng theo dự đoán thì có lẽ mỗi khi đến một cấp độ nhất định, người chơi sẽ được thay đổi hình dạng (tương ứng với mức độ nổi tiếng của cô nàng ca sĩ này). Hoặc có thể tương tự như Lux Thập Đại Nguyên Tố, đó là khi sử dụng kỹ năng trúng đối thủ sẽ tích điểm và được phép biến sang dạng tiếp theo.

Tại tựa game Legends of Runeterra, tựa game thẻ bài này sẽ được thay đổi sàn đấu hoàn toàn để phù hợp với sàn diễn của ban nhạc ảo này. Ngoài ra đội phát triển cũng sẽ thêm những hiệu ứng của bài (Vì người viết chỉ chơi Hearthstone nên không rõ những hiệu ứng của bài trong Legends of Runeterra là gì, nên nếu ghi sai thì mong mọi người góp ý và người viết sẽ cập nhật lại cho đúng nhất) theo điệu nhảy của Kai’Sa, Ahri, Evelynn, Akali lẫn hình dạng cuối của Seraphine.

Đối với Đấu Trường Chân Lý thì các linh thú sẽ được khoác lên cho mình bộ áo như những diva đích thực. Ngoài ra chúng cũng được sở hữu tông màu kim cương phát sáng như nhóm trang phục Call Out. Tổng cộng sẽ có 8 linh thú mới, trong đó 2 con linh thú sẽ là đại diện của Seraphine và Akali.

Hiện tại Riot Games chỉ hé lộ video sự kiện của chủ đề “K/DA All Out: Comeback” mà chưa có thời gian rõ ràng. Vì vậy hãy cùng đón chờ thông tin tiếp theo từ nhà phát triển.

>>> Lịch thi đấu vòng bảng CKTG 2020: Đại chiến Liên Minh Huyền Thoại

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình hứa hẹn khuấy đảo meta 13.14

17/07/2023 10:34

ĐTCL mùa 9: Piltover được chỉnh sửa trong bản cập nhật 13.15

27/07/2023 10:12

ĐTCL mùa 9: Bắn tan cả thế giới với Tristana Yordle reroll 1 tiền

27/06/2023 12:00

Người hâm mộ Trung Quốc phát nản với đội hình LMHT tham dự Asian Games 2022

27/06/2023 07:00

ĐTCL mùa 9: Top 3 Lõi Công Nghệ cực mạnh nhưng lại bị game thủ ghẻ lạnh

31/07/2023 00:00

ĐTCL Mùa 9: Vì sao Huyền Thoại Draven bị nerf ngay lập tức sau bản cập nhật 13.13?

03/07/2023 15:00

Nhìn từ vụ việc SE “var” ban tổ chức VCS: Công tác tổ chức còn quá thiếu chuyên nghiệp

12/07/2023 09:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif