
B8 được thành lập vào cuối tháng 1 năm 2020 bởi huyền thoại người Ukraine, Danil "Dendi" Ishutin. Vào tháng 2 năm 2020, đội hình của B8 chính thức được hoàn thành với sự góp mặt của pio65, KingR, Ghostik và LeBron. Được kỳ vọng sẽ trở thành một đối trọng mới trong khu vực CIS, nhưng những gì mà B8 đã thể hiện trong suốt 4 tháng qua là thực sự đáng thất vọng. Với phong độ không quá ấn tượng, đội đã nhanh chóng phải thực hiện sự thay đổi nhân sự với việc kick pio65 để chiêu mộ Xcalibur. Nhưng ngay cả khi đã có những biện pháp để cải thiện tình hình, B8 vẫn tiếp tục rơi vào vòng xoáy khủng hoảng và điển hình nhất là chuỗi 17 trận toàn thua kéo dài đến tận thời điểm hiện tại. Các player cũng vì thế mà rệu rã về mặt tinh thần, dần dần từng người một từ chối tham gia thi đấu với lý do quá mệt mỏi với thất bại để rồi đến cuối cùng, B8 phiên bản 1.0 đã hoàn toàn tan rã với sự ra đi của cả 4 thành viên, bỏ lại một mình Dendi trên con thuyền đắm.
Tuy nhiên, những người hâm mộ Dota 2 đều biết Dendi là con người như thế nào. Huyền thoại người Ukraine là người luôn luôn có những suy nghĩ vô cùng tích cực ở trong mọi hoàn cảnh, là người đã vượt qua những khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời để có thể vươn lên trở thành một tượng đài bất tử của Dota 2 chuyên nghiệp. Ngay cả khi bị dồn vào thế chân tường, hứng chịu hàng loạt sự chỉ trích đến từ những người hâm mộ Dota 2 khi cho rằng anh đã quá tham lam khi quá “chầy cối” ở vị trí Midlaner mà không chịu nhường cơ hội cho các tài năng trẻ khác, nhưng Dendi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và tiếp tục trở thành đội trưởng kiêm thủ lĩnh đường giữa của đội hình B8 2.0.

Sự kiên trì và nhẫn nại của Dendi rốt cuộc cùng được đền đáp. Sau 2 tháng chỉ biết đến thất bại, cuối cùng, ở ngày thi đấu hôm qua, đội hình mới của B8 đã có một màn debut hoàn hảo khi đánh bại FlyToMoon 2.0 của người đồng đội cũ KingR để chính thức chấm dứt chuỗi 26 trận toàn thua và từ đó, bước vào một kỷ nguyên mới với một tương lai xán lạn hơn rất nhiều. Thắng lợi trước FTM 2.0 đã giúp cho B8 níu giữ cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp vào vòng playoff của Closed Qualifier Beyond Epic khu vực châu Âu/CIS và đối thủ tiếp theo mà họ phải đối mặt sẽ là đội thất bại trong cặp đấu giữa Vikin.gg và CyberLegacy.

Bài viết liên quan
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
Faker từng đề cập đến một "điều bất ngờ" cho những ai mong chờ skin T1 Ahri và có lẽ đây chính là nó.
Sự kiện showmatch tại Đức mới đây chỉ mang tính chất giải trí nhưng lại có một bộ phận fan quá khích lao vào chê trách T1. Đặc biệt hơn, Faker còn bị réo tên la ó ngay trực tiếp tại sân khấu.
Sau khi HLV Ren đưa ra nhận định rằng bạn gái của Froggy chính là nguyên nhân khiến tuyển thủ này "nhúng chàm" thì Froggy cũng đã có màn đáp trả lại thầy cũ năm xưa cực gắt.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
Tưởng chừng như sẽ là một cặp trận đầy căng thẳng cho tới ván thi đấu thứ 5, nhưng thế trận hoàn toàn nghiêng về BLG khiến T1 "hơi ngộp" và phải nhận cái kết đắng.
Thay vì chơi game như mọi khi, Faker đã có một content siêu "quỷ" đó là giải đề thi đại học Hàn Quốc ngay trên sóng livestream.
Đọc nhiều