cover-news

Top tướng được làm lại thành công nhất lịch sử LMHT (Phần 2)

16/02/2021 12:28
Blue
Tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại đã có rất nhiều cái tên làm lại thành công có được sự đón nhận rất nồng nhiệt từ các game thủ nhưng cũng có nhiều vị tướng làm thất bại hơn phiên bản gốc.

Sion

Sion cũ

Sion là 1 trong những vị tướng được RIOT tút lại gần như hoàn toàn từ bộ skill, cốt truyện và ngoại hình trong game. Tuy nhiên trước khi làm lại Sion chỉ là một meme, bộ skill cũ của Sion nhìn chung ngoài R và thì các hiệu ứng của kỹ năng khác chỉ hoán đổi cho nhau là chính. Sion cũ trông như một đống rác, hắn ta là một trong những vị tướng cũ kĩ nhất Liên Minh Huyền Thoại, và giống như hầu hết các tướng từ thời sơ khai đó, chúng đã bị lỗi thời.
Sion cũ có 2 đường đi cơ bản: Full Tốc Đánh + Sát Thương Vật Lí hoặc Full Sức Mạnh Phép Thuật. Với con đường sát thương vật lí, khi bật chiêu E lên, người chơi tăng hàng tấn sát thương ngay trong giai đoạn đầu trận, đập kẻ địch với biệt hiệu “Cú Đập Ngàn Cân”.

Sion mới

Sion mới

Sion đã thực sự lột xác khi được làm lại và đây là 1 trong những dự án làm lại thành công nhất của LMHT. Ngoài việc giữ lại 1 số chiêu thức cũ thì Sion đã lột xác khá mới mẻ, từ 1 meme Sion đã thay đổi toàn bộ diện mạo của mình và trở nên vô cùng đáng sợ. Sion vận sức tung một cú nện rìu cực mạnh về phía trước mặt gây sát thương lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu hắn vận sức đủ lâu, những nạn nhân trúng phải sẽ bị hất văng lên không và bị choáng.

Trundle

Trundle cũ

Trundle và Karma là 2 tướng đầu tiên trong LMHT được tái tạo 1 cách hoàn chỉnh, tuy nhiên Trundle đã nhận được nhiều hơn mong đợi.

Trundle mới

Trundle giờ đây lột xác bằng một diện mạo ấn tượng, đúng hình ảnh vua quỷ dẫn quân ra chiến trường. Tuy nhiên về cơ bản Trundle sau khi làm lại vẫn giữ được phần lớn concept ban đầu. Trundle mới bước đi vô cùng dũng mãnh chứ không còn lăn lộn trên chiến trường nữa, nhờ vậy bạn sẽ thấy đây là một vị tướng bạn sẽ không muốn dây vào. Trundle đã thực sự trở thành một phần quan trong của meta trong phần lớn thời gian, trong khi Karma chỉ thỉnh thoảng mới được sử dụng trong meta.

Gangplank

Gangplank cũ

Ngoài việc tái khởi động hoàn chỉnh của Gangplank ngay lập tức giúp hắn ta góp mặt trong đội ngũ những tướng mạnh mẽ nhất LMHT. Một trong những khía cạnh thành công nhất trong dự án làm lại hắn ta chính là sự kiện đi kèm. Sau khi được làm lại, Gangplank được ra mắt không chỉ kèm theo một bản đồ mới cho chế độ chơi ARAM – Cây Cầu Đồ Tể, mà nó còn có cả một câu chuyện gắn liền với nó.

Gangplank mới

Được sửa lại gần như hoàn hảo cho vị trí đường trên, Gangplank trở thành một hiện tượng ngay sau đó ở mùa 6 và chỉ có game thủ bị cấm chọn mới không lựa chọn tướng này. Bộ kỹ năng mới cho phép vị tướng này farm quái một cách an toàn, cấu máu hiệu, kiểm tra bụi cũng như giải các hiệu ứng khống chế đồng thời tham gia giao tranh hoặc mở giao tranh từ xa vô cùng hiệu quả.

Trên đây là 5 tướng làm lại thành công nhất trong lịch sử của LMHT. Không có những tiếng kêu la của các game thủ và họ đã hoàn toàn quên đi sự hiện diện trước đây của các vị tướng đã nói ở trên. Hi vọng rằng các vị tướng này sẽ thực sự hoàn hảo trong đội hình tướng mà bạn đang sở hữu khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01

SofM có thể trở thành huấn luyện viên nhưng không phải ở khu vực VCS?

27/11/2023 14:55

SofM có thể sẽ trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp vào năm 2024?

31/10/2023 17:18

'Global Ban' Zeros vỡ nợ lên đến 5 tỷ vì tham gia 'bet độ'

08/02/2024 10:52

Nhận định Vòng Swiss CKTG 2023 ngày 1: GAM cùng BDS "ngộp thở" - NA-EU và Trung-Hàn "var" nhau cực căng

17/10/2023 22:30

GAM đánh bại Team Liquid với kết quả 2-1 giành lấy chiến thắng đầu tay và tiễn bộ đôi cựu vương về nước

23/10/2023 22:11

Nữ streamer đình đám một thời Uyên Pu "ở ẩn" sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân

28/02/2024 17:57
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif