cover-news

Mẹo vặt Valorant: Phá vỡ tường băng của Sage trong 1 nốt nhạc với Cypher

13/01/2021 11:02
Dung
Một trick khá hữu dụng để counter Sage 

Mới đây, các game thủ VALORANT đã tìm ra cách để phá vỡ bức tường băng của Sage chỉ trong 1 nốt nhạc với Camera của Cypher. Kỹ thuật này sẽ có tác dụng miễn là camera được đặt ngay bên cạnh bức tường của Sage và có thể giúp người chơi ngay lập tức vượt qua hàng rào.

Bức tường băng của Sage là một kỹ năng tương đối mạnh về tính chiến thuật. Nó có thể giúp các đội ngăn chặn kẻ thù di chuyển qua một khu vực hoặc ngăn chặn bước tiến của họ. Bức tường có thể bị phá vỡ sau khi bị bắn vài lần, nhưng nó có thể giúp bạn câu thêm 1 chút thời gian cho đồng đội của mình. 

Để phá bức tường của Sage, Cypher phải đặt camera của mình nằm giữa 2 tường băng và tường thật. Nó sẽ phá vỡ phần của bức tường ngay lập tức. Các kỹ năng của Agents khác, ví dụ như satchel charges của Raze, cũng có thể giúp bạn phá tường nhanh chóng.

Đây có thể là một bug vì nó cho phép người chơi dễ dàng phá hủy chướng ngại vật mà không tốn quá nhiều công sức. Người chơi đã tìm thấy lỗi trước khi Patch 2.0 ra mắt ngày hôm nay và các ghi chú về bản vá không đề cập đến việc xóa khai thác này. Một số người chơi tuyên bố đã sử dụng lỗi này trong nhiều tuần và nhiều lỗi nghiêm trọng hơn có thể làm lu mờ nó. Riot Games liên tục tung ra các bản cập nhật để loại bỏ các vấn đề hoặc sự cố trong VALORANT, vì vậy lỗi này có thể sớm được loại bỏ.

>>> Hé lộ thời gian diễn ra sự kiện Valorant Challenger

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin ra mắt quỹ 100 triệu đô cho những người sáng tạo nội dung NFT

20/04/2022 17:17

Diện váy cut-out lộ chân ngực, Midu lại thêm một lần nhận bình luận tiêu cực

22/07/2022 16:27

Sau 10 năm, cuộc sống của hot girl vừa xinh đẹp, học hành giỏi giang giờ ra sao?

18/05/2022 15:04

Gã khổng lồ trong lĩnh vực xăng dầu và cửa hàng tiện lợi chấp nhận thanh toán tiền điện tử

20/04/2022 17:22

Ngày này năm xưa: Uzi gieo sầu cho SofM trong hành trình lần đầu phá dớp "vua về nhì"

15/04/2022 16:53

T1 đã thiết lập chuẩn mực mới về "tập thể hoàn hảo trong LMHT" như thế nào?

18/04/2022 10:44

MATUMBAMAN: "Tại sao đến giờ con Harpy Scout vẫn chưa bị xoá nhỉ?"

16/04/2022 10:37
Xem thêm